Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Kem topping Silver whip 500gr
  • Kem topping Silver whip 500gr
  • Kem topping Silver whip 500gr
  • Kem topping Silver whip 500gr

Kem topping Silver whip 500gr

37.000 

SKU: B6160 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C )

Thành phần

Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syro bắp, đường, sodium caseinate, chất nhũ hóa, chất làm dày, muối, hương sữa tổng hợp.

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…

Kem topping Silver whip 500gr

Kem trang trí bánh kem là thành phần không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện một chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt. Chính lớp kem trang trí ấy đã tạo nên sự độc đáo, ấn tượng khác biệt của từng chiếc bánh kem

topping silver.jpeg

Ưu điểm của Kem topping Silver whip 500gr

  • Được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, kem ổn định, dễ trang trí, hương vị đậm đà, ngọt thanh, chất lượng an toàn…
  • Kem silver whip hộp mới với trọng lượng 500gr rất tiện lợi khi mọi người cần dùng ít cho bánh kem nhỏ.
  • Topping có ưu điểm rất đứng kem và ít chảy nên thường được dùng để trang trí bánh 
  • Đặc biệt với hàm lượng chất béo là 0% nên người ăn kiêng, người già hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.
  • Sản phẩm đã có sẵn đường nên giúp bạn trong lúc đánh bông không phải bỏ thêm 
  • Gía thành so với thị trường tương đối thấp phù hợp với các hộ mới kinh doanh đảm bảo chất lượng thành phẩm bánh 

topping silver 5.jpeg

Hạn sử dụng: 

– Kem trữ đông (-18 độ  C) : 18 tháng 

– Kem xả đông trong tủ lạnh: (2 độ C – 4 độ C) chưa mở hộp: 2 tuần 

– Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày. 

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.

 topping silver1.jpeg

Cách sử dụng: 

– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. 

– 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.  

– Lắc đều trước khi mở. 

– Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố). 

– Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).-Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Công dụng : dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…


topping silver3.jpeg

topping silver4.jpeg

topping silver2.jpeg

Bảo quản : 
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Kem topping sau khi dùng xong cần nẹp miệng túi cẩn thận rồi đem cất vào trong ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và rã đông tự nhiên ở chế độ mát của tủ lạnh trong 8 – 12 giờ. Thời gian bảo quản khoảng 3 tháng và có thể hơn nếu bạn chưa sử dụng đến hoặc tùy thuộc vào nhiệt độ của tủ lạnh

Tham khảo cách đánh bông kem topping tại đây nha 

Mua sắm nhiều hơn với Abby tại đây nha

Gọi ngay