Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Ô Chợ Dừa | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
49.000 ₫
Trọng lượng | 300 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 0 – 5 độ C ) |
Kích cỡ | 250ml |
Thành phần | kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định |
Nguồn gốc | New Zealand |
Đóng gói | 1 chai |
Sử dụng | Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,… |
Kem whipping Anchor 250ml là loại kem tươi có nguồn gốc từ sữa động vật, có xuất xứ New Zealand. Kem whipping Anchor có chứa thành phần chất béo tới 35,5% nên kem đảm bảo độ thơm ngậy của sữa. Whipping cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
– Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của món ăn.
– Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so với các loại kem topping để phủ bánh.
– Mặc dù vậy, kem whipping khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên phù hợp với việc sử dụng là nguyên liệu làm bánh hơn.
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị)
– Dùng để làm các món bánh như mousse, truffle, caramen, cheese cake, nama chocolate,… hay sử dụng làm món kem mát lạnh ngày hè: mousse
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Bạn có thể tham khảo cách làm Kem cheese (Machiato) cho trà sữa bằng Kem Whipping Anchor 250ml qua video dưới đây nhé: