Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khoai lang kén Nam Phương 250g
  • Khoai lang kén Nam Phương 250g

Khoai lang kén Nam Phương 250g

17.000 

SKU: B6792 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Thành phần

Khoai lang Nhật, bột chiên giòn, bột nếp, đường, vừng

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Rã đông tự nhiên, chiên với dầu, ăn ngay khi còn nóng

Trọng lượng

250g

Bảo quản

Ngăn đá tủ lạnh

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản suất

Khoai lang kén Nam Phương 250g

Khoai lang kén là món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được chế biến bằng quy trình hiện đại, vệ sinh với những củ khoai lang tươi được tuyển chọn kĩ lưỡng, cung cấp rất nhiều vitamin, khoáng chất giúp cải thiện làn da và mái tóc, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

ava-1586797152-23-width640height480_schema_article.jpg

         Với khối lượng mỗi gói chỉ 250g, sản phẩm rất phù hợp với những bữa tiệc gia đình hay họp mặt bạn bè bởi tính tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản. Không cần phải chế biến cầu kì, chỉ cần chiên qua với một chút dầu là chúng ta đã có ngay một món ăn ngon lành, hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi. 

maxresdefault.jpg 

        Những miếng khoai được chiên vàng, giòn rụm nóng hổi vừa ngọt, vừa thơm hòa quyện cùng với vị bùi bùi, béo ngậy của vừng được nặn thành viên vừa miệng chấm với chút tương ớt có thể khiến bạn ăn hoài, ăn mãi mà không ngán.

0eda9c5a1c6383ceae3e12e286c448f3.jpg

Ưu điểm:

– Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh, an toàn 

– Được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt

– Tiện lợi, dễ dàng sử dụng, bảo quản

– Vẫn giữ được vị thơm, ngon, béo ngậy của khoai dù được bảo quản lạnh

cach-lam-khoai-lang-ken.png

Cách sử dụng:

Cách 1: Chiên bằng dầu ăn

– Bước 1: Để sản phẩm được rã đông tự nhiên 

– Bước 2:  Cho lượng dầu vừa đủ để chiên ngập khoai (nên dùng chảo lòng sâu)

– Bước 3: Khi dầu nóng, cho từng miếng bánh khoai vào chảo chiên ngập dầu. 

– Bước 4: Khi chiên, thường xuyên dùng đũa đảo đều, khi khoai chuyển sang màu vàng ruộm thì vớt ngay ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Cách 2: Dùng nồi chiên không dầu

– Bước 1: Đặt vào khay một lớp giấy nến, rồi cho khoai lang kén xếp dàn đều vào khay 

– Bước 2: Có thể dùng chổi phết một lớp dầu ăn lên bề mặt khoai. 

– Bước 3: Nướng lần 1 ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút. Tiếp tục lật mặt khoai và nướng lần 2 với nhiệt độ 150 độ C trong 10 phút là hoàn tất.

khoai-lang-ken-thom-ngon.jpg

Ngoài khoai lang kén ra, các bạn có thể tham khảo cách làm các món bánh khoai lang khác tại đây nha 

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ ăn vặt khác tại đây nhé.

Gọi ngay