Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột kem sữa Custom Malaysia bao 25kg - B3035
Bột whipping cream Malaysia 500g - B3804
7.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 7 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. |
Kích cỡ | dài 5cm, rộng 5cm, dày 1,7cm |
Chất liệu | Nhôm |
Đóng gói | 1 khuôn |
Sử dụng | Dùng trong tạo hình cho bánh quy, bánh cookies, tạo hình hoa quả… |
Trọng lượng | 10g |
Khuôn cookies cỏ may mắn
Khi bạn không quá khéo léo trong việc tạo hình những chiếc bánh cookies thì việc tìm đến với những khuôn sẵn là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Làm cookies không hề khó như chúng ta nghĩ, chỉ với những nguyên liệu và những khuôn nhấn nhôm, khuôn tạo hình cookies ngộ nghĩnh thì bạn đã làm được những mẻ bánh cookies thơm ngon và đẹp mắt nhé.
Khuôn nhấn hình cỏ 3 lá được làm từ chất liệu nhôm đúc, không rỉ, an toàn và dễ sử dụng.Phù hợp trong việc tạo hình cho bánh quy, bánh cookies, tạo hình hoa quả…
Một số cách sử dụng khuôn cookies cỏ 3 lá
Abby gửi đến các bạn cách làm món quy bơ đơn giản theo công thức Savoury Days nhé!
Nguyên liệu (cho 24-30 cái bánh)
– 200 gr bơ nhạt
– 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng
– 20 gr đường
– 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc)
– 2 lòng đỏ trứng (18 – 20 gr/ lòng đỏ)
– 1/2 thìa cafe vanilla chiết xuất
Cách làm
1. Đun chảy bơ rồi để nguội cho bơ sệt và hơi nhão
2. Rây bột, đường và muối nở (nếu dùng) vào âu. Trộn đều.
3. Khi bơ đã chuyển sang dạng nhão, cho khoảng 1/2 lượng bột đường vào. Dùng phới trộn đều. Cho phần bột còn lại vào, trộn đều. Bột sẽ bám vào bơ tạo thành các vụn bơ-bột.
4. Cho lòng đỏ trứng và va-ni vào âu.Trộn đều rồi dùng tay nhồi. Ta sẽ có một hỗn hợp bột mịn dẻo như trong hình
5. Cán bột mỏng khoảng 4 – 5 mm. Nếu bột hơi nhão và ướt (thường là do nhiệt độ phòng nóng ẩm) thì có thể để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng và dễ cán hơn.
6. Sau khi cán bột xong, để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút để bột cứng lại, sẽ dễ cắt hơn.
7. Dùng khuôn cắt bánh quy, cắt bột thành hình tùy thích.Sau khi đã cắt xong, gỡ bỏ phần bột thừa bao ngoài rồi nhẹ nhàng chuyển bánh lên khay nướng có lót giấy nến. Phần bột còn lại có thể dùng để tiếp tục cán và cắt.
8. Đậy một tờ giấy nến lên trên phần bột vừa cắt. Để cả khay bánh vào tủ lạnh tối thiểu 1.5 giờ, đến khi bánh cứng hoàn toàn.Việc để lạnh này là cần thiết để bánh giữ được hình dạng khi nướng. Nếu bánh không đủ lạnh, khi nướng bơ sẽ chảy nhanh làm cho bánh dễ mất hình dáng. Thường thì mình để bánh trong tủ lạnh khoảng 2 – 3 giờ.
9. Làm nóng lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 200 độ C, hai lửa.10. Khi lò đủ nóng thì đưa bánh vào nướng. Hạ nhiệt độ xuống 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 7 – 8 phút, khi thấy mặt bánh se lại thì quay ngược khay nướng. Hạ nhiệt xuống 175 độ C, nướng thêm 7 – 8 phút nữa.
Bánh sau khi lấy ra khỏi lò thì để nguyên bánh trên khay khoảng 5 – 10 phút để bánh tương đối cứng lại, rồi mới chuyển bánh lên rack để nguội hoàn toàn.
Chúc các bạn thành công nhé!
Xem thêm các khuôn cookies khác của Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.