Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn nhấn cỏ may mắn
  • Khuôn nhấn cỏ may mắn

Khuôn nhấn cỏ may mắn

7.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 6.500 
≥10 6.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B1879 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 7 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Kích cỡ

dài 5cm, rộng 5cm, dày 1,7cm

Chất liệu

Nhôm

Đóng gói

1 khuôn

Sử dụng

Dùng trong tạo hình cho bánh quy, bánh cookies, tạo hình hoa quả…

Trọng lượng

10g

Khuôn cookies cỏ may mắn

Khi bạn không quá khéo léo trong việc tạo hình những chiếc bánh cookies thì việc tìm đến với những khuôn sẵn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

HTB13V0ZRFXXXXXZXVXXq6xXFXXXL.jpg

Làm cookies không hề khó như chúng ta nghĩ, chỉ với những nguyên liệu và những khuôn nhấn nhôm, khuôn tạo hình cookies ngộ nghĩnh thì bạn đã làm được những mẻ bánh cookies thơm ngon và đẹp mắt nhé.

Khuôn nhấn hình cỏ 3 lá được làm từ chất liệu nhôm đúc, không rỉ, an toàn và dễ sử dụng.Phù hợp trong việc tạo hình cho bánh quy, bánh cookies, tạo hình hoa quả…

Một số cách sử dụng khuôn cookies cỏ 3 lá

04cd06a05c724b2b37d0ba5549a57c99.jpg


f1be08fc8f24512be57e8627c6fe60c4.jpg


88287dfeba3b992cdc630b16a2aeae7b.jpg


21764820_1959283310960138_2874251589991709660_n.jpg


fc9e72b53a10df5b43bf71c52ca9eb36.jpg

Shamrock-Juice-Simple-and-easy-ingredients-Fun-for-a-kids-party..jpg

Abby gửi đến các bạn cách làm món quy bơ đơn giản theo công thức Savoury Days nhé!

Nguyên liệu (cho 24-30 cái bánh)

– 200 gr bơ nhạt 

– 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng 

– 20 gr đường 

– 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc) 

– 2 lòng đỏ trứng (18 – 20 gr/ lòng đỏ) 

– 1/2 thìa cafe vanilla chiết xuất 

Cách làm 

1. Đun chảy bơ rồi để nguội cho bơ sệt và hơi nhão

2. Rây bột, đường và muối nở (nếu dùng) vào âu. Trộn đều.

3. Khi bơ đã chuyển sang dạng nhão, cho khoảng 1/2 lượng bột đường vào. Dùng phới trộn đều. Cho phần bột còn lại vào, trộn đều. Bột sẽ bám vào bơ tạo thành các vụn bơ-bột.

4. Cho lòng đỏ trứng và va-ni vào âu.Trộn đều rồi dùng tay nhồi. Ta sẽ có một hỗn hợp bột mịn dẻo như trong hình

5. Cán bột mỏng khoảng 4 – 5 mm. Nếu bột hơi nhão và ướt (thường là do nhiệt độ phòng nóng ẩm) thì có thể để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng và dễ cán hơn.

6. Sau khi cán bột xong, để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút để bột cứng lại, sẽ dễ cắt hơn.

7. Dùng khuôn cắt bánh quy, cắt bột thành hình tùy thích.Sau khi đã cắt xong, gỡ bỏ phần bột thừa bao ngoài rồi nhẹ nhàng chuyển bánh lên khay nướng có lót giấy nến. Phần bột còn lại có thể dùng để tiếp tục cán và cắt.

8. Đậy một tờ giấy nến lên trên phần bột vừa cắt. Để cả khay bánh vào tủ lạnh tối thiểu 1.5 giờ, đến khi bánh cứng hoàn toàn.Việc để lạnh này là cần thiết để bánh giữ được hình dạng khi nướng. Nếu bánh không đủ lạnh, khi nướng bơ sẽ chảy nhanh làm cho  bánh dễ mất hình dáng. Thường thì mình để bánh trong tủ lạnh khoảng 2 – 3 giờ.

9. Làm nóng lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 200 độ C, hai lửa.10. Khi lò đủ nóng thì đưa bánh vào nướng. Hạ nhiệt độ xuống 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 7 – 8 phút, khi thấy mặt bánh se lại thì quay ngược khay nướng. Hạ nhiệt xuống 175 độ C, nướng thêm 7 – 8 phút nữa.

Bánh sau khi lấy ra khỏi lò thì để nguyên bánh trên khay khoảng 5 – 10 phút để bánh tương đối cứng lại, rồi mới chuyển bánh lên rack để nguội hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công nhé!

47ed6692b7f0730d4e9c10a79ed0ab6e.jpg

Xem thêm các khuôn cookies khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay