Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn lò xo 125g 4 mặt hoa văn chạm trổ

109.000 

SKU: B11186 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 650 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 khuôn nhấn + 4 mặt

Sử dụng

Dùng để tạo hình bánh nướng, bánh dẻo Trung thu,…

Trọng lượng

125g

KHUÔN NHẤN LÒ XO 125G 4 MẶT HOA VĂN CHẠM TRỔ

Bánh trung thu là món đặc trưng vào dịp tết Trung thu mà ai cũng phải nếm thử, món bánh vừa ngon vừa mang ý nghĩa đầm ấm, sum vầy, may mắn. Nhưng để chiếc bánh của mình thêm phần sáng tạo thì bạn không thể bỏ qua những mẫu bánh trung thu hoa nổi 3D. Vì vậy, Abby xin được giới thiệu sản phẩm Khuôn nhấn lò xo 125g 4 mặt hoa văn chạm trổ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

B11186-1720836641732.jpeg

Ưu điểm của sản phẩm:  

– Khuôn cầm nhẹ tay, đơn giản và dễ sử dụng  

– Được làm từ chất liệu từ nhựa cao cấp, sản phẩm bền đẹp, không bị biến dạng hay vỡ vụn sau một thời gian sử dụng.  

– Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng.  

– Thiết kế phần mặt nhấn rời thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.   

2124536_e61467552b8401c3bba90fc773d3d9b9.jpg

– Với đa dạng mẫu mã với thiết kế hiện đại, Khuôn nhấn lò xo 125g 4 mặt hoa văn chạm trổ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để tạo ra những chiếc bánh trung thu thật ấn tượng và độc đáo.   

 – Sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng bánh trung thu. Bánh trung thu của bạn sẽ trở nên cực sáng tạo và độc đáo với sự giúp sức của khuôn. 

banh-trung-thu-hien-dai-banner.jpg

Cách sử dụng:  

Bước 1: Dùng chổi quét một ít dầu rồi phết vào các mặt trong của khuôn để chống dính, tạo độ bóng và tránh cho bánh bị khô.  

Bước 2: Lấy bánh và nhân đã được vê tròn, nặn thành hình thuôn dài và từ từ cho vào trong khuôn. Cho một lớp bột áo mỏng vào đế bánh để bánh không bị dính xuống mặt bàn.  

Bước 3: Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, dùng tay phải ép nhẹ xuống 1/2 khuôn để dàn đều ra các góc.  

Bước 4: Ép mạnh khuôn theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt bàn để tạo hình cho bánh. Sau khi đã tạo hình xong, nhẹ nhàng nhấc khuôn lên, dỡ bánh và chuyển bánh vào lò.  

upload-64-1690613668502.jpeg

Lưu ý: Chỉ quét rất ít dầu ăn bởi nếu quét nhiều thì bánh sẽ khó chín. Trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài. 

banh-trung-thu-4_151533738.jpg

Tham khảo các sản phẩm khác tương tự tại đây nha.

Gọi ngay