Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa |
Chất liệu | Nhựa |
Đóng gói | Hộp 1 chiếc |
Sử dụng | Dùng để tạo hình socola |
Trọng lượng | 180g |
Những viên kẹo socola là món quà không thể thiếu trong các ngày lễ đặc biệt như valentine, 20/10,… Tự tay làm ra những viên kẹo ngọt ngào này càng trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hơn, đặt hết mọi tình cảm của mình vào trong từng viên kẹo như lời muốn nói. Để làm được ra những điều tuyệt vời này không thể không kể đến những khuôn nhựa socola.
Khuôn nhựa hình trám
Sản phẩm được làm bằng nhựa trong để bạn có thể quan sát sản phẩm kĩ càng, cẩn thận hơn khi đổ socola vào khuôn, giá thành phải chăng, dễ dàng làm sạch và bảo quản.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
– Chất liệu chịu nhiệt, dày dặn, chống dính dễ dàng thao tác cũng như vệ sinh sản phẩm.
– Khuôn có dạng hình quả trám, tuy đơn giản nhưng vô cùng nhã nhặn, phù hợp làm socola.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Bạn cần làm lạnh khuôn nhựa socola ở nhiệt độ 5 – 10°c trước. Điều này sẽ giúp socola thành phẩm dễ dàng bóc tách hơn và có độ bóng sáng nhất định.
Sự ngọt ngào trong tình yêu
Bước 2: Tiếp theo, làm chảy socola bằng thao tác đun lò vi sóng hoặc đun cách thủy.
Bước 3: Đổ đầy socola đã làm nóng chảy vào trong lòng khuôn socola nhựa.
Những viên socola ngọt ngào
Bước 4: Tiếp theo, bạn cho khuôn nhựa vừa được đổ socola làm lạnh ở nhiệt độ 5 – 10°c để socola khô cứng lại là được.
Bước 5: Sau khi làm lạnh xong, chúng ta khéo léo đập ngược khuôn để róc những viên kẹo socola ra khỏi khuôn và chúng ta có thành phẩm kẹo socola độc đáo.
Cùng Abby, vào bếp tự làm cho những người thân yêu nha !
Tham khảo các loại khuôn socola khác tại đây nha