Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn tròn gia công đáy rời 14cm
  • Khuôn tròn gia công đáy rời 14cm

Khuôn tròn gia công đáy rời 14cm

37.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 70 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh

Kích cỡ

14 x 5cm

Chất liệu

Nhôm gia công

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Được dùng để làm bánh bông lan, gato, mousse,…

Khuôn tròn gia công đáy rời 14cm

Khuôn bánh là một trong những dụng cụ làm bánh vô cùng quan trọng được sử dụng trong quá trình làm bánh, tuy nhiên khi tìm mua khuôn làm bánh bạn lại vô cùng băn khoăn bởi khuôn bánh có rất nhiều kích thước cũng như hình dáng vô cùng phong phú được bày bán trên thị trường. Khuôn bánh cũng được chia thành nhiều loại khuôn với chất liệu và màu sắc khác nhau phù hợp với các loại bánh khác nhau.

b3.jpeg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Được làm bằng chất liệu nhôm gia công, giúp hấp thụ nhiệt tốt, bánh nở đều, xốp, đẹp.

– Dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

– Với chất liệu nhôm gia công an toàn, đế rời lấy bánh dễ hơn.

– Là khuôn tròn tiện lợi, dễ dàng sử dụng để làm cốt bánh.

Lưu ý khi sử dụng:

– Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh.

– Tránh cọ xát mạnh sẽ gây xước khuôn nên để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm.

– Bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn.

– Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút 

Có thể dùng làm:

b3.1.jpeg

                                                          Bánh bông lan


b3.2.jpeg

                                              Bánh bông lan trứng muối

Học cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện thường qua video sau nhé:

Nguồn: Bì Bì Family – Cuộc Sống Úc

Abby hiện có bán nhiều loại khuôn làm bánh khác, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Gọi ngay