Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn tròn gia công đáy rời 20cm
  • Khuôn tròn gia công đáy rời 20cm

Khuôn tròn gia công đáy rời 20cm

45.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 129 g
Kích cỡ

20cm

Chất liệu

Nhôm gia công

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

làm khuôn gato nướng bánh

Trọng lượng

190g

Khuôn tròn gia công đáy rời 20cm

Khuôn bánh là một dụng cụ làm bánh cơ bản cho những đầu bếp tại gia của chúng ta. Cùng Abby tìm hiểu về khuôn tròn gia công đáy rời 20cm – là một size bánh phổ biến, khuôn được sản xuất tại Việt Nam.  

* Đặc điểm:  

– Khuôn được gia công bằng tay, màu sáng trắng, không có lớp chống dính, đáy rời  

* Ưu điểm của sản phẩm:

– Khuôn hấp thụ nhiệt tốt giúp bánh nở đều

– Thành khuôn thẳng, không bị vát giúp bạn có được cốt bánh đứng đẹp mắt

– Giá thành rẻ tiết kiệm

* Nhược điểm:

– Một điểm cần lưu ý khi về sản phẩm là vì đây là khuôn gia công có các mối hàn nhôm không kín nên không phù hợp để đựng các hỗn hợp lỏng hoặc nước để hấp cách thủy. 


Công dụng:

Làm khuôn một số dòng bánh giúp bánh chuẩn form, dễ lấy

Làm cốt bánh gato

cach-lam-banh-gato-bo-vani-dammeamthuc.jpg

Bánh Tiramisu

cach-lam-banh-tiramisu-sinh-nhat-cuc-ngon-cuc-doc-dao-va-dang-yeu-cho-be9.jpg

Bánh mousse

pxqrocxwsjcc_77cCHKK1s46C8mEwqqgqic_chocolate-snowflake-mousse-cake_landscapeThumbnail_en.jpeg

Hay thạch 3D đẹp mắt

3.jpgbanh-thach-3d-a.jpg

Lưu ý: Để chống dính khuôn, bạn có thể quét một lớp bơ, dầu nên mặt khuôn rồi phủ một lớp bột hoặc sử dụng giấy nến để lấy bánh dễ hơn.

Tham khảo cách làm cốt bánh gato bất bại ở video sau nhé!

Tham khảo thêm các loại khuôn khác tại đây.

Gọi ngay