Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g
  • Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g

Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g

69.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥4 67.000 
≥10 65.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B7858 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Đông lạnh

Nguồn gốc

Úc

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng để nhúng lẩu, nướng, xào,…

Trọng lượng

250g

Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g

Lẩu là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi sự đa dạng các món nhúng, tiện lợi khi chế biến và đặc biệt là hương vị thơm ngon, dễ ăn. Món nhúng phổ biến nhất khi ăn lẩu chính là thịt bò. Thịt bò nhúng lẩu cần có độ mềm, thơm, giòn vừa đủ nên lỗi nạc vai bò là phần thịt thường được sử dụng

Sản phẩm Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g tại Abby sẽ là lựa chọn cực kì phù hợp cho các món lẩu, đặc biệt là trong những dịp cuối tuần, lễ Tết tụ họp.

B7858-1640585903089 (1).jpeg

Thịt Lõi nạc vai bò:

Lõi nạc vai bò là phần thịt được pha cắt từ vùng giao giữa vai và cổ của con bò với lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Do đó, phần thịt này có độ thơm, mềm và giòn vừa phải, không bị dai, bã hay quá mỡ khi ăn.

Ngoài ra, thịt lõi nạc vai bò còn có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin B12, B6, Sắt, Magie, Kali,… Với giá trị dinh dưỡng dồi dào, thịt lõi nạc vai bò có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể như tăng cường cơ bắp, tránh thiếu máu, tăng cường trí nhớ,…

O1CN01hWeoga1o2zTR5OZIo_1918385168-1.jpg

Ưu điểm sản phẩm:

– Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, được sơ chế sạch sẽ, thái cắt theo tiêu chuẩn VSATTP, hút chân không để đảm bảo chất lượng và hương vị.

– Sản phẩm rất dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng, không chứa chất bảo quản và các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

– Thịt lõi nạc vai bò với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, được thái dưới mỏng nên rất nhanh chín, phù hợp để nhúng lẩu  

– Sản phẩm được đóng gói khoảng 250g phù hợp với bữa ăn của gia đình cùng với giá cả phải chăng, hợp lý.

Công dụng sản phẩm:

Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g được sử dụng để làm các món như:

– Nhúng lẩu:

hot-pot-taipei-taiwan-taihodien-restaurant-8.jpg

– Bò cuộn nấm kim châm:

mach-chi-em-lam-ba-chi-bo-cuon-nam-kim-cham-bo-duong-ba-chi-bo-cuon-nam-kim-cham.jpg

– Bò xào ngũ sắc:

xao-thit-bo-bi-dai-nhach-kem-ngon-vi-thieu-nguyen-lieu-nay-khi-uop-dspl-1.jpg

Hướng dẫn rã đông:

– Rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh: Lấy thịt từ ngăn đá để xuống ngăn mát cho đến khi thịt mềm, có thể rã đông qua đêm hoặc từ sáng trước khi đi làm nếu muốn chế biến vào bữa tối. Đây là rã đông an toàn và dễ nhất. 

– Rã đông bằng nước chảy: Cho thịt vào chậu hoặc bát to nước và mở vòi nước cho nước chảy ngỏ vào bát. Cách rã đông này tiết kiệm thời gian hơn nhưng cần chế biến ngay sau khi rã đông và thịt cần được bảo quản trong túi kín.

 – Rã đông bằng lò vi sóng: Đây là cách rã đông nhanh nhất. Thịt cần được chế biến ngay sau khi rã đông vì đã bị làm chín một phần, có thể đã bị nhiễm vi sinh.

Tham khảo cách làm Nước lẩu thái để nhúng lẩu Lõi nạc vai bò Úc thái lẩu 250g qua video dưới đây nhé:

Tham khảo thêm các loại thịt nhập khẩu Abby đang bán tại đây.

Gọi ngay