Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
42.000 ₫
Trọng lượng | 900 g |
---|---|
Bảo quản | Lưu giữ ở nhiệt độ – 18 độ C. |
Hết hạn | Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ. |
Thành phần | 100% lòng trắng trứng gà tươi |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 hộp |
Sử dụng | Dùng để làm bánh gato, bánh quy. Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C đến 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng. |
Trọng lượng | 900g |
Lòng trắng trứng tươi 900g
Lòng trắng trứng tươi là nguyên liệu quan trọng được dùng trong làm bánh. Lòng trắng trứng tươi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay vì phải đánh bông lòng trứng mỗi khi bắt tay làm bánh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Lòng trắng trứng là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khoẻ và cơ thể. Với Lòng trắng trứng bạn có thể làm những loại bánh như Meringue, Macaron, Bánh lưỡi mèo, Bánh quy hạnh nhân, bánh nấm trang trí, các loại bánh gato,… cùng với rất nhiều loại bánh khác nữa.
Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó! Sản phẩm đã được cấp đông tiện lợi, bạn chỉ cần rã đông trước khi dùng là được.
Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển và bảo quản, tiện lợi cho người dùng. 1 chai tương đương với 34 lòng trắng trứng và có giá thành vô cùng hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều!
Hướng dẫn sử dụng :
– Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C đến 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.
Một vài loại bánh có sử dụng nguyên liệu:
Bánh lưỡi mèo
Sử dụng lòng trắng trứng để làm món bánh ngói hạnh nhân vô cùng đơn giản.
Cả nhà xem thêm các sản phẩm tương tự tại đây nhé!