Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Mạch nha trắng (glucose syrup) 1kg

55.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Thành phần

Tinh bột sắn, muối, nước

Nguồn gốc

Công Ty Cổ Phần Bibica (Việt Nam)

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Dùng để chế biến các món ăn, thực phẩm tùy theo nhu cầu của người sử dụng

Trọng lượng

1kg

Mạch nha trắng (glucose syrup) 1kg

Mạch nha là tên gọi của một loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốc. Mạch nha có độ dẻo nhưng không dai, vị ngọt thanh, màu vàng sậm, thơm ngon mùi nếp. Ở Việt Nam, vùng đất sản xuất mạch nha nổi tiếng và ngon nhất là ở làng Thi Phổ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Abby xin giới thiệu sản phẩm Mạch nha trắng (glucose syrup) 1kg.
B10082-1696991172271.png
 Mạch nha có tính ngọt tự nhiên nên thường được sử dụng để thay thể đường trong việc làm bánh kẹo, nấu chè, chế biến các món ăn hoặc thức uống. Ngoài ra, mạch nha cũng có thể ăn trực tiếp, hoặc dùng kèm với các món như khoai, sắn, bánh tráng… rất ngon.

Ưu điểm sản phẩm: 

– Đóng hộp tiện lợi, dễ sử dụng. 

– Đóng gói hợp vệ sinh an toàn thực phẩm 

– Chất lượng ổn định, giúp giữ độ ẩm tốt cho bánh kẹo, chống lại đường 

mach-nha-trang-1.jpg

Công dụng sản phẩm: 

– Sản phẩm có tính chất, đặc điểm giống với sản phẩm mạch nha Phát Đạt. Tuy nhiên có ưu điểm là mạch nha có màu trắng trong, không bị vàng như mạch nha Phát Đạt.

– Chuyên dùng hơn để sản xuất bánh kẹo, có tác dụng làm ngọt, tạo đặc và ngăn chặn quá trình kết tinh đường và giữ cho bánh kẹo có độ ẩm lâu, làm lớp phủ tráng gương trên mặt bánh.  

– Ngoài ra, theo đông y mạch nha có vị ngọt, tính ôn; vào vị, tỳ và phế. Công năng chủ trị là: Điều vị hoà trung, chỉ thống, an thai, bổ hư, sinh tân, nhuận phế, nhuận tràng, chỉ khái.Ngoài ra, mạch nha còn có khả năng khắc phục bệnh suy nhược, viêm khí phế quản,đau loét dạ dày tá tràng, táo bón, ho khan đờm dính.

keo-lac-rang(1).jpg

                                                      Kẹo lạc mạch nha

223653288121248956286991332267057086773235ngrande-1.jpg

                                                    Sên nhân dứa

Cách sên nhân dứa – bánh dứa Đài Loan: 

Cách Sên nhân dứa  

Bước 1: Dứa cắt bỏ cuống rồi cắt đôi theo chiều dọc. Dùng nĩa cạo lấy phần thịt dứa, bạn nhớ lấy cả phần nước để sên cùng nhé.  

Bước 2: Nhiều người sẽ gọt sạch dứa, bỏ mắt rồi cắt nhỏ. Cho dứa vào máy ép, ép riêng phần bã và nước dứa rồi cho vào sên cùng. Bạn có thể làm 1 trong 2 cách đều được nhé.  

Bước 3: Cho dứa, nước dứa, đường, mạch nha vào chảo đế dày. Đun lửa to cho sôi và cạn bớt nước, thi thoảng đảo đều  

Bước 4: Đến khi dứa gần cạn hết nước thì hạ nhỏ lửa nhỏ nhất. Thêm bột quế và nước cốt chanh đảo đều. Lúc này, phải dùng phới silicon hoặc thìa gỗ đảo liên tục để dứa cạn cạ và dẻo thành một khối.

Bước 5: Bạn sẽ mất khoảng 40-60 phút cho quá trình sên nhân tùy vào lượng dứa ít hay nhiều. Sên đến khi nào dứa dẻo, có thể vo lại mà không bị dính tay là đạt. Công đoạn sên nhân cực quan trọng, sên nhân phải đúng độ thì thành phẩm bánh mới dẻo ngon. Nếu sên nhân còn ướt quá, khi nướng sẽ làm bánh bị nứt mặt còn nếu sên nhân khô quá sẽ bị khô cứng. 

Bước 6: Nhân dứa sên xong thì cho vào ngăn mát tủ lạnh.

banh-dua-dai-loan2-1601201892-6468-1601202073.jpg

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha!!!

Gọi ngay