Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Mật ngô (nước đường) Hàn Quốc Ottogi 700g

65.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 700 g
Thành phần

Đường ngô

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Hàn Quốc

Sử dụng

Tạo độ ngọt cho bánh, dùng để fondant …

Trọng lượng

700g

Mật ngô Hàn Quốc 700g

Mật ngô là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Abby xin giới thiệu sản phẩm mật ngô Hàn Quốc 700g. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng cho mọi người sử dụng.

Image
Corn Syrup hay còn gọi là mật ngô là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu. Mật ngô là thành phần quan trọng để tạo độ mềm, tăng độ ngọt cho nhân bánh trung thu khi sên nhân: nhân thập cẩm, đậu xanh…

Image
Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tăng độ ngọt trong làm bánh, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Mật ngô Hàn Quốc được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm.
Mật ngô dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,…
Ngoài ra, khi kết hợp  đường, nước, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho bánh, đường để trang trí bánh.

Image
Cách làm fondant gồm mật ngô tại đây.
>>Video hướng dẫn làm fondant:


Tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại đây.

Gọi ngay