Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home 425g
  • Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home 425g

Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home 430g

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 425 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát từ 3-4 ngày sau mở nắp

Hết hạn

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Ngô ngọt, nước, đường, muối

Đóng gói

Việt Nam

Sử dụng

Ăn trực tiếp ngay sau khi mở nắp hoặc làm nguyên liệu chế biến

Trọng lượng

430g

Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home 430g

Ngô ngọt là thực phẩm không chỉ ngon miệng, hấp dẫn mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng về mặt sức khỏe. Cùng Abby tìm hiểu sản phẩm Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home 430g bạn nhé

B9068-1641805541490.png

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

– Ngô ngọt là một loại ngũ cốc lâu đời xuất hiện ở Mexico 9000 năm về trước, giàu giá trị dinh dưỡng. Ngô ngọt là thực phẩm giàu calo, có tác dụng tăng cân và chế biến được trong nhiều món ăn. 

– Ngô ngọt nguyên hạt Asia Home có thành phần từ ngô ngọt tươi, được trồng và chế biến tại Việt Nam. Sau đó được trụng nước và sấy khô ngay lập tức để giữ hương vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng có trong ngô ngọt. 

images1908230_090056_a1mh.jpg

– Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, dễ dàng bảo quản sau khi mở nắp. 

– Ngô hộp ngọt là món ăn rất dễ chế biến, bạn có thể tẩm bột để làm ngô chiên hay nấu các món chè, món cháo đều rất hấp dẫn.

– Sản phẩm rát giàu năng lượng, cung cấp tinh bột, Vitamin, chất xơ, giảm nguy cơ thiếu máu cho cơ thể.

cach-bao-quan-ngo-3.jpg


Công dụng và cách sử dụng:

Abby hôm nay chỉ bạn cách làm món Ngô chiên bơ (tỏi ớt) vô cùng giòn ngon 

Nguyên liệu: 

– 275 g hạt ngô ngọt (từ 1 hộp ngô 400 g hoặc 2 bắp ngô ngọt to) 

– 50 g bột năng (7 tbsp tapioca starch) 

– 1/2 thìa cafe muối (1/2 tsp, tương đương 2 g) 

–  Dầu ăn để chiên ngô 

–  10 g bơ (nên dùng bơ loại ngon, thơm, nếu trong bơ có muối thì bỏ phần muối ở trên đi) 

– 1/4 thìa cafe (1/4 tsp) bột tỏi (không bắt buộc) 

– 1/4 thìa cafe (1/4 tsp) bột ớt cayenne (không bắt buộc – nếu không ăn cay nhưng thích có mùi ớt thì dùng bột ớt paprika)

Cách làm: 

1. Chuẩn bị ngô: Đổ ngô đóng hộp ra rây cho ráo nước

2. Trộn bột năng với muối. Đổ ngô vào bát, cho 25 g bột năng (khoảng 3.5 tbsp) vào, trộn đều nhẹ nhàng. Vì ngô còn ướt nên bột năng sẽ bám quanh ngô. Tiếp tục cho thêm 20 ~ 25 g bột năng nữa, trộn đều để bột năng bám đều khắp ngô. Trộn hai lần sẽ giúp bột năng bám vào ngô tốt hơn và không bị vón cục (trong trường hợp ngô quá ướt). Có thể thêm bột năng nếu cần.

3. Đổ dầu vào chảo sao cho dầu đủ ngập hạt ngô. Làm nóng dầu ở lửa vừa. Khi dầu đủ nóng thì thả ngô vào, chiên trên lửa vừa trong khoảng 2 ~ 3 phút tới khi lớp bột chín giòn vàng thì vớt ra, để trên đĩa có lót giấy thấm dầu.

4. Ngay trước khi ăn: Đun chảy 10 g bơ trên lửa nhỏ. Trộn bột tỏi với bột ớt. Cho ngô vào chảo, rắc 1/2 số bột tỏi và ớt trộn đều. Rắc nốt 1/2 bột tỏi ớt còn lại, trộn tới khi bơ, tỏi và ớt thấm vào hạt ngô. Bước này không bắt buộc, các bạn có thể thay bằng các loại gia vị khác để làm ngô với mùi vị mới. VD như bơ và vani hay bơ và lá thơm kiểu Ý (oregano, basil, …) hoặc vị cà ri kiểu Ấn.

cach-lam-ngo-chien-bo-thom-ngon-gion-ngay-tai-nha.jpg.webp

Hướng dẫn cách làm món NGÔ XÀO THỊT BẰM

Các sản phẩm đóng hộp khác mọi người tham khảo tại link này nhé! 

Gọi ngay