Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Màu siro xanh lá cây 20g

12.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Thành phần

Nước, đường, tinh bột ngô, màu thực phẩm,..

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng tạo màu thực phẩm

Trọng lượng

20ml

MÀU SIRO XANH LÁ CÂY 20G

Màu thực phẩm là một trong những nguyên liệu chính để tạo nên sự bắt mắt cho những chiếc bánh kem, bingsu,.. Với sản phẩm “Màu siro xanh lá cây 20g” bạn có thể thỏa sức tạo nên những tác phẩm theo ý mình.

B4804-1721881186706.jpeg

Sản phẩm của Abby có nhiều ưu điểm: dễ sử dụng, cho màu sắc đẹp.

Màu được sử dụng để tạo màu thực phẩm: bánh kem, kem, kẹo,.. thêm độc đáo vào hấp dẫn.

sn-35b0fa23fefb9a.jpg

Cách dùng màu thực phẩm 

– Bạn cho một ít màu thực phẩm ra bát 

– Hòa tan màu thực phẩm vào nước, vào bột bánh….(tùy theo mục đích sử dụng)

– Trộn đều với hỗn hợp 

Cách làm Bánh da lợn nhân đậu xanh

Nguyên liệu

– 500gr bột năng. 

– 100gr bột gạo. 

– 500gr dừa nạo. 

– 1 bó lá dứa. 

– 400gr đường cát trắng. 

– 200gr đậu xanh cà (loại đậu xanh đã đãi vỏ và cà bể làm hai) 

– Màu xanh lá cây thực phẩm, dầu ăn, vani.

Cách làm

+ Bước 1: 

– Làm đậu: Vo sạch đậu, cho đậu vào nồi, đổ nước sấp mặt đậu, nấu đậu như nấu cơm cho chín ráo. Có thể sử dụng nồi cơm điện để nấu đậu. 

sen-nhan-dau-xanh-lam-banh-trung-thu-chuan-ngay-tu-lan-dau-tien-1.jpg

– Sau khi đậu chín xới ra, để nguội bớt một chút, giã đậu mịn nhuyễn bằng chày cối hoặc bằng máy xay.

+ Bước 2: Làm lá dứa: Rửa sạch lá dứa, cắt nhỏ, giã nát.

+ Bước 3: Dừa nạo: Cho 0,5 lít nước ấm vào dừa, vắt lấy nước cốt để riêng. Cho lần thứ hai thêm thêm 0,5 lít nước nữa vắt lấy nước.

cach-lam-banh-lot-nuoc-dua-xua-tan-con-nong-ngay-he-1_800x450.jpg

+ Bước 4:

– Chia bột năng, bột gạo, đường ra làm hai phần. Lấy một phần trộn đều với phần nước cốt dừa, khuấy tan đường, lược lại qua rây, trộn đậu xanh giã nhuyễn vào (hỗn hợp 1). 

– Cho lá dứa giã nát vào phần nước dừa dảo, lược bỏ xác lá qua rây vài lần cho kỹ, cho phần bột đường còn lại vào, khuấy tan, lược lại qua rây lần nữa, cho vào vài giọt màu xanh lá cây thực phẩm để màu bột đẹp hơn (hỗn hợp 2).

cach-lam-banh-da-lon-21.jpg

+ Bước 5:

– Chuẩn bị xửng hấp nhiều nước, láng một lớp dầu ăn vào lòng khuôn, đặt khuôn vào xửng, đổ một lớp hỗn hợp 2 dày chừng 5 ly vào khuôn, hấp chín xong mới đổ tiếp một lớp hỗn hợp 1 dày chừng 5 ly lên lớp bánh đã chín, tiếp tục hấp chín, rồi đổ lớp bột thứ ba bằng hỗn hợp 2, hấp chín… làm tương tự cho đến khi hết bột hoặc vừa đầy khuôn. 

– Khi chín lớp cuối cùng, đem khuôn ra khỏi xửng, để nguội hoàn toàn, dùng mũi dao lóc nhẹ vào thành khuôn, úp ngược khuôn lên dĩa để đổ bánh ra.

1534754728banhdalon.jpg

>>> Tham khảo cách làm thạch 3D

Các bạn tham khảo thêm các màu thực phẩm của Abby tại đây.

Gọi ngay