Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Men khô lạt Mauri 500g

65.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 62.000 
≥10 60.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B10145 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp

Kích cỡ

500g

Nguồn gốc

Mauri

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.

Trọng lượng

500g

Men khô lạt Mauri 500g

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.

B10145-1699849376186.jpeg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. 

– Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). 

– Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. 

– Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. 

– Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác.

1260-1200x676-52.jpg

                                              Bánh mì đặc ruột

13-08-31-Kochtreffen-Wien-RalfR-N3S_7849-024.jpg

                                                      Bánh mì mềm

Tỷ lệ sử dụng: 

Tỷ lệ sử dụng 1% – 2% so với trọng lượng bột.  

Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…

ky-thuat-nhoi-bot-banh-mi_56b901a8518d423799df722754b7a2c5.jpg

Cách sử dụng: 

Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  

Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  

Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  

Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). 

Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.

Gọi ngay