Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Phô mai lắc Malaysia 50g - B1095
Nam việt quất khô Mỹ 150g - B2626
65.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 62.000 ₫ |
≥10 | 60.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp |
Kích cỡ | 500g |
Nguồn gốc | Mauri |
Đóng gói | 1 hộp |
Sử dụng | Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. |
Trọng lượng | 500g |
Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.
– Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.
– Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).
– Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.
– Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
– Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác.
Bánh mì đặc ruột
Bánh mì mềm
Tỷ lệ sử dụng 1% – 2% so với trọng lượng bột.
Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 2.200 ₫ |
≥100 | 2.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.