Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Kem topping Silver whip 1L - B0458
89.000 ₫ Original price was: 89.000 ₫.45.000 ₫Current price is: 45.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Thành phần | Lạp xưởng, mỡ đường, hạt bí, hạt dưa, mứt các loại, dầu mè, xì dầu, bột dẻo, rượu mai quế lộ |
Bảo quản | Tủ đông (0 độ C) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm nhân bánh Trung thu, các món khác cần dùng nguyên liệu tương tự |
Trọng lượng | 500g |
Hết hạn | 3 tháng |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Khi những gánh cốm dần xuất hiện trên phố, hương bưởi chín thoang thoảng trong gió se thì cũng là lúc mùa Trung thu đã tới gần, và nhắc tới mùa trăng, thì chắc chắn không thể thiếu bánh Trung thu rồi. Dù có biết bao loại nhân mới, cải biên xuất hiện, thì chắc chắn không loại nhân nào có thể thay thế vị trí độc nhất của nhân thập cẩm.
Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Bánh nhân thập cẩm vẫn cứ ngon đỉnh đúng không cả nhà
Nếu như bạn đã thử làm, hay đơn giản là chỉ nhìn người khác làm thôi, hẳn cũng thấy rằng làm được mẻ nhân thập cẩm khá lích kích với thái, rang, sơ chế bao nhiêu là nguyên liệu.
Nhìn chỗ nguyên liệu đã thấy “chóng mặt” rồi
Giải quyết vấn đề này, Abby giới thiệu tới bạn Nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn 500g nhà Abby với các nguyên liệu cơ bản trong nhân thập cẩm, đã được sơ chế, thái nhỏ, trộn gia vị sẵn, tỉ lệ các nguyên liệu vừa ăn; việc làm bánh trung thu nhân thập cẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nhưng yên tâm rồi nha, giờ đã có Abby thay bạn làm hết rồi ^^
– Rã đông nhân: Rã đông từ tủ mát rồi để ra ngoài nhiệt độ phòng
– Xào nóng: Xào lại nhân trên chảo nóng khoảng 5 phút
– Viên nhân: Chia nhân thành từng viên nhỏ, nên cân trên cân điện tử để đo lượng chính xác theo từng khối lượng vỏ bánh và vo tròn lại
Chỉ với 3 bước đơn giản là nhân thập cẩm đã sẵn sàng để sử dụng rồi!
Nhớ chia theo tỉ lệ vỏ bánh nha cả nhà
– Đóng gói nhỏ 500g, phù hợp với các bạn mới tập làm bánh hoặc chỉ làm số lượng nhỏ, phù hợp trong gia đình.
– Các thành phần đều đã được sơ chế cắt nhỏ, trộn với gia vị truyền thống, bạn chỉ cần xào lại là có thể dùng được, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.
– Các nguyên liệu đều tươi mới, được mix với tỉ lệ vừa vặn, không quá nhiều không quá ít, đem hương vị thơm ngon cho chiếc bánh, không bị quá ngọt như bánh sản xuất công nghiệp.
Tự làm bánh nướng nhân thập cẩm chưa bao giờ dễ đến thế
Thêm trứng muối lại càng hấp dẫn hơn!
Có ai là fan của Dẻo thập cẩm không ạ
Hãy cùng Abby xem video làm bánh nướng thập cẩm dưới đây để hiểu sơ chế nhân thập cẩm phức tạp như thế nào nhé! Xem xong thi cắt hết các bước làm nhân đi, tự tin mang gói nhân trộn sẵn của Abby ra làm trong nháy mắt thôi nào ^^
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 10.000 ₫ |
≥10 | 9.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.