Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn 500g

Original price was: 89.000 ₫.Current price is: 45.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Lạp xưởng, mỡ đường, hạt bí, hạt dưa, mứt các loại, dầu mè, xì dầu, bột dẻo, rượu mai quế lộ

Bảo quản

Tủ đông (0 độ C)

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh Trung thu, các món khác cần dùng nguyên liệu tương tự

Trọng lượng

500g

Hết hạn

3 tháng

Đóng gói

Túi hút chân không

Nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn 500g

Khi những gánh cốm dần xuất hiện trên phố, hương bưởi chín thoang thoảng trong gió se thì cũng là lúc mùa Trung thu đã tới gần, và nhắc tới mùa trăng, thì chắc chắn không thể thiếu bánh Trung thu rồi. Dù có biết bao loại nhân mới, cải biên xuất hiện, thì chắc chắn không loại nhân nào có thể thay thế vị trí độc nhất của nhân thập cẩm.

cach-lam-banh-trung-thu-thap-cam.jpg

Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Bánh nhân thập cẩm vẫn cứ ngon đỉnh đúng không cả nhà

Nếu như bạn đã thử làm, hay đơn giản là chỉ nhìn người khác làm thôi, hẳn cũng thấy rằng làm được mẻ nhân thập cẩm khá lích kích với thái, rang, sơ chế bao nhiêu là nguyên liệu. 

cach-lam-nhan-banh-trung-thu-thap-cam-ngon-va-don-gian-nhat-bb-baaad1puVN.webp

Nhìn chỗ nguyên liệu đã thấy “chóng mặt” rồi

Giải quyết vấn đề này, Abby giới thiệu tới bạn Nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn 500g nhà Abby với các nguyên liệu cơ bản trong nhân thập cẩm, đã được sơ chế, thái nhỏ, trộn gia vị sẵn, tỉ lệ các nguyên liệu vừa ăn; việc làm bánh trung thu nhân thập cẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

nhân tc.jpeg

Nhưng yên tâm rồi nha, giờ đã có Abby thay bạn làm hết rồi ^^

Các bước sử dụng nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn Abby:

– Rã đông nhân: Rã đông từ tủ mát rồi để ra ngoài nhiệt độ phòng

– Xào nóng: Xào lại nhân trên chảo nóng khoảng 5 phút

– Viên nhân: Chia nhân thành từng viên nhỏ, nên cân trên cân điện tử để đo lượng chính xác theo từng khối lượng vỏ bánh và vo tròn lại

Chỉ với 3 bước đơn giản là nhân thập cẩm đã sẵn sàng để sử dụng rồi!

Cach-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-truyen-thong-2-1536851886-547-width960height532.jpg

Nhớ chia theo tỉ lệ vỏ bánh nha cả nhà

Ưu điểm sản phẩm:

– Đóng gói nhỏ 500g, phù hợp với các bạn mới tập làm bánh hoặc chỉ làm số lượng nhỏ, phù hợp trong gia đình.

– Các thành phần đều đã được sơ chế cắt nhỏ, trộn với gia vị truyền thống, bạn chỉ cần xào lại là có thể dùng được, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

– Các nguyên liệu đều tươi mới, được mix với tỉ lệ vừa vặn, không quá nhiều không quá ít, đem hương vị thơm ngon cho chiếc bánh, không bị quá ngọt như bánh sản xuất công nghiệp.

tu-lam-banh-trung-thu-nhan-tham-cam-don-gian-va-sieu-nhanh-11-760x367.jpg

Tự làm bánh nướng nhân thập cẩm chưa bao giờ dễ đến thế

cach-lam-banh-nuong-nhan-thap-cam.jpg

Thêm trứng muối lại càng hấp dẫn hơn!

_MG_3050.JPG

Có ai là fan của Dẻo thập cẩm không ạ

Hãy cùng Abby xem video làm bánh nướng thập cẩm dưới đây để hiểu sơ chế nhân thập cẩm phức tạp như thế nào nhé! Xem xong thi cắt hết các bước làm nhân đi, tự tin mang gói nhân trộn sẵn của Abby ra làm trong nháy mắt thôi nào ^^

Còn nếu bạn muốn tự tay làm hết từ A-Z, thì Abby vẫn đáp ứng đủ các nguyên liệu cho bạn đó ạ, xem ngay tại đây nha!

Gọi ngay