Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Lạp xưởng Bà Chị 1kg

215.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Thành phần

thịt lợn

Sử dụng

nguyên liệu làm nhân thập cẩm.

Trọng lượng

1 kg

Lạp xưởng Bà Chị 1kg

Bánh trung thu thập cẩm sẽ không chuẩn nét truyền thống và thiếu màu sắc khi không có sự góp mặt của lạp xưởng đỏ tươi hòa quyện trong nhân. 13692483_783941435076637_6828146461172679489_n.jpg

Lạp xưởng Bà Chị được mệnh danh là lạp xưởng chuẩn số 1 để làm bánh trung thu nhân thập cẩm ngon ngất ngây và màu sắc đẹp mắt hấp dẫn nhất.

IMG_2342.jpg

Lạp xưởng cần hấp hoặc luộc chín rồi để ráo nước trước khi làm nhân. Thái hạt lựu để trộn các nguyên liệu làm ra nhân thập cẩm đủ sắc và vị.banh_trung_thu_nha_thap_cam_04.jpg

Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm:( CT Savoury days)

*Phần nhân thập cẩm: 
– Mỡ đường: 40g
– Hạt sen sên đường: 50g
– Lạp xưởng: 50g
– Hạt điều: 50g
– Hạt bí: 50g
– Hạt dưa: 40g
– Vừng trắng: 40g
– Mứt bí: 50g
– Lá chanh: tùy khẩu vị.
100-Pcs-White-Round-Lace-font-b-Paper-b-font-font-b-Doilies-b-font-Doyleys.jpg
*Phần nguyên liệu để kết dính nhân:
– Vỏ 2 quả chanh vàng bào rất vụn
– Rượu mai quế lộ: 20 – 30ml
– Bột bánh dẻo thường: 20 – 40g
– Nước.
Cách làm: 
Trộn các nguyên liệu bên trên với lá chanh và vừng, nếu thiếu ngọt thì có thế thêm nước đường bánh nướng.
+ Trộn nhân: 
– Cho chút rượu và nước, sau đó rắc một phần bột bánh dẻo vào trộn đều. Nếu thấy nhân chưa đủ kết dính thì thêm bột bánh dẻo. Bột bánh chỉ trộn vừa đủ nếu nhiều sẽ làm nhân khô và cứng khi bánh nguội.
Nếu khô thì thêm nước. 
Rượu chỉ nên cho vừa phải để tránh nhiều quá dễ gây vị nồng và đắng. 
+ Sau khi trộn xong, chia nhân thành các phần và nắm thành viên tròn. Nhân thập cẩm nên dùng ngay, để tránh các loại hạt bị ỉu.
>>>Video hướng dẫn làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống:

Click để xem thêm các loại nguyên liệu nhân thập cẩm bánh trung thu khác tại đây.

>>>Tất tần tật về đồ làm bánh trung thu tại đây.

Gọi ngay