Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
215.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Thành phần | thịt lợn |
Sử dụng | nguyên liệu làm nhân thập cẩm. |
Trọng lượng | 1 kg |
Bánh trung thu thập cẩm sẽ không chuẩn nét truyền thống và thiếu màu sắc khi không có sự góp mặt của lạp xưởng đỏ tươi hòa quyện trong nhân.
Lạp xưởng Bà Chị được mệnh danh là lạp xưởng chuẩn số 1 để làm bánh trung thu nhân thập cẩm ngon ngất ngây và màu sắc đẹp mắt hấp dẫn nhất.
Lạp xưởng cần hấp hoặc luộc chín rồi để ráo nước trước khi làm nhân. Thái hạt lựu để trộn các nguyên liệu làm ra nhân thập cẩm đủ sắc và vị.
Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm:( CT Savoury days)
*Phần nhân thập cẩm:
– Mỡ đường: 40g
– Hạt sen sên đường: 50g
– Lạp xưởng: 50g
– Hạt điều: 50g
– Hạt bí: 50g
– Hạt dưa: 40g
– Vừng trắng: 40g
– Mứt bí: 50g
– Lá chanh: tùy khẩu vị.
*Phần nguyên liệu để kết dính nhân:
– Vỏ 2 quả chanh vàng bào rất vụn
– Rượu mai quế lộ: 20 – 30ml
– Bột bánh dẻo thường: 20 – 40g
– Nước.
Cách làm:
Trộn các nguyên liệu bên trên với lá chanh và vừng, nếu thiếu ngọt thì có thế thêm nước đường bánh nướng.
+ Trộn nhân:
– Cho chút rượu và nước, sau đó rắc một phần bột bánh dẻo vào trộn đều. Nếu thấy nhân chưa đủ kết dính thì thêm bột bánh dẻo. Bột bánh chỉ trộn vừa đủ nếu nhiều sẽ làm nhân khô và cứng khi bánh nguội.
Nếu khô thì thêm nước.
Rượu chỉ nên cho vừa phải để tránh nhiều quá dễ gây vị nồng và đắng.
+ Sau khi trộn xong, chia nhân thành các phần và nắm thành viên tròn. Nhân thập cẩm nên dùng ngay, để tránh các loại hạt bị ỉu.
>>>Video hướng dẫn làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống:
Click để xem thêm các loại nguyên liệu nhân thập cẩm bánh trung thu khác tại đây.
>>>Tất tần tật về đồ làm bánh trung thu tại đây.