Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhiệt kế lò Unopan

99.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 60 g
Chất liệu

thép không gỉ, thủy tinh chịu nhiệt

Nguồn gốc

Trung Quốc

Sử dụng

Dùng để đo nhiệt độ trong lò

Trọng lượng

52g

Nhiệt kế lò Unopan:

Trong căn bếp nhà bạn đã có lò nương, bạn nên sắm thêm một chiếc nhiệt kế lò để “hiểu lò” của mình nhé. Có nhiều loại bánh và món ăn cần tăng giảm nhiệt độ khi nướng, nên việc có một chiếc nhiệt kế lò tốt là cần thiết.

2973438886_673315659.jpg

Unopan là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Nhiệt kế lò nướng Unopan được dùng để đo nhiệt độ trong lò nướng, có cấu tạo bằng sắt và chịu được nhiệt độ. Nhiệt kế được hiệu chỉnh chính xác trước khi được giao đến tay người tiêu dùng.

14729327_1068092493310276_2429529156522089517_n.jpg

Nhiệt kế lò Unopan có thể đo được nhiệt độ từ 50-280 độ C

Việc sử dụng lò nướng rất tiện lợi ở chỗ nó cho bạn biết nhiệt độ chênh lệch giữa bên trong lò với nhiệt độ môi trường và biết được nhiệt độ thực tế trong lò để điều chỉnh phù hợp với độ chín mong muốn của bạn, vì vậy bánh của bạn khi nướng sẽ không bị khô và cháy đâu nhé.

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế lò: 

Để đo được nhiệt độ chính xác bên trong lò:

 – Đặt nhiệt kế ở rãnh giữa của lò ngay khi chưa khởi động lò. Đóng cửa lò, mở nhiệt độ từ nấc thấp ( tầm 150 độ ) Tuyệt đối không mở nhiệt độ mã là 250 độ vì nhiệt kế lò cần thích nghi với nhiệt độ tăng từ từ, nếu bật nhiệt độ quá cao đồng hồ cả nhiệt kế lò có thể bị cháy. Việc cho nhiệt kế vào từ đầu rồi mới chỉnh nhiệt nhằm mục đích biết được lò mất bao lâu để lên nhiệt độ mong muốn. 

Lưu ý: chênh nhiệt độ có thể hiểu là nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn nhiệt độ mong muốn. 

– Sẽ có trường hợp ở các góc lò nhiệt độ cũng khác nhau, để kiểm tra bạn nên thực hiện thao tác tương tự như trên ở các góc bếp để nắm được nhiệt độ tổng thể của lò.

IMG_6897.jpg

Nhiệt kế là dụng cụ cần thiết cho những mẻ bánh nướng hoàn chỉnh – Nguồn ảnh: Savoury Days

Cách vệ sinh nhiệt kế: 

Khi đem ra khỏi lò, để nhiệt kế nguội mới dùng khăn ướt lau sạch.

Tham khảo các nguyên liệu làm bánh cơ bản tại đây nhé:

Tham khảo các dụng cụ làm bánh cơ bản của Abby tại đây nhé!

 

Gọi ngay