Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Ớt bột mịn Hàn Quốc Hae Cham 1kg
  • Ớt bột mịn Hàn Quốc Hae Cham 1kg

Ớt bột mịn Hàn Quốc Hae Cham 1kg

150.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Chất liệu

ớt khô nghiền 100%

Nguồn gốc

Hàn Quốc

Đóng gói

1 túi

Sử dụng

làm gia vị trong các món ăn Hàn Quốc như kimchi, tokbokki, bibimbap,….

Trọng lượng

1kg

Ớt bột mịn Hàn Quốc Hae Cham 1kg

Ớt bột được coi là linh hồn của các món ăn nổi danh xứ sở Kim chi, ớt bột ngon không chỉ tạo được hương vị đặc biệt mà còn giúp món ăn trở nên đẹp mắt thu hút người ăn hơn. Trong đó không thể không kể đến dòng ớt bột mịn đã có từ lâu đời của Hàn Quốc và dần trở thành nguyên liệu gia vị trong góc tủ mỗi gia đình không chỉ của Hàn Quốc mà còn mở ra ngày càng nhiều nước khác nữa.

ot-min.jpg

Với nguyên liệu gia vị ớt bột Hàn Quốc này, Abby đã về hàng sản phẩm Ớt bột mịn Hae Cham Hàn Quốc 1kg mang nhiều ưu điểm cho các bạn rồi đây ạ.

ot-bột-mịn-1kg-2.jpg

Ớt bột mịn Hae Cham Hàn Quốc 1kg

Ưu điểm sản phẩm:
– Ớt bột được chế biến từ 100% ớt tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ càng 

– Ớt được xay nhỏ và nghiền nhuyễn với màu đỏ tự nhiên bắt mắt giúp bạn dễ dàng sử dụng trong chế biến các món ăn.

– Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho việc bảo quản lâu mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng bột ớt.

– Trọng lượng sản phẩm là 1kg phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều tại gia đình hay với mục đích kinh doanh.

Công dụng sản phẩm:

Làm gia vị trong các món ăn Hàn Quốc như kimchi, tokbokki, bibimbap,….

– Ngoài ra, ớt bột mịn còn giúp tạo màu cho thức ăn thêm đẹp mắt và thu hút.

kim-chi-cai-thao-600x400.jpg

Kim chi cải thảo với màu sắc đẹp mắt 

tokbokki.jpg

Ớt bột là nguyên liệu gia vị chế biến nước sốt cho món Tokbokki 

Jjambbong (mì hải sản).jpg

Mỳ hải sản cũng phải có hương vị cay mới ngon 

bạch tuộc xào sốt ớt.jpg

Ớt bột ngon là linh hồn cho món Bạch tuộc xào sốt ớt

bibimbap.jpeg

Bibimbap đa dạng thơm ngon

canhdauhuhanquoc.jpg

Món ăn quen thuộc canh đậu hũ của Hàn Quốc

Thông tin bổ sung: 

Cơ bản, ớt bột được chia làm 2 dạng là Ớt bột cánh (ớt bột vẩy) và Ớt bột mịn   

– Ớt bột vẩy (tiếng Anh: coarse hay còn gọi là ‘có cánh’) là loại ớt bột được xay không nhuyễn lắm, hạt bột còn hơi to, dẹp, thường dùng để làm kim chi hoặc các món ăn cần thấy rõ sự hiện diện của ớt.  

– Ớt bột mịn (tiếng Anh: fine hay còn gọi là ‘nhuyễn’) là loại ớt bột được xay kỹ, không lợn cợn, thường dùng để nêm nước dùng trong món mì cay hoặc các món súp và các món ăn đòi hỏi không thấy lợn cợn trong món ăn, tăng mỹ quan.

Các bạn hãy cùng Abby tham khảo cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc nhân phô mai ở video sau nha.

Ngoài ra, Abby còn nhiều nguyên liệu làm các món ăn Hàn Nhật khác, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay