Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Ớt bột mịn Hàn Quốc Hae Cham 100g

22.000 

SKU: B2878 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

Ớt khô nghiền 100%

Nguồn gốc

Hàn Quốc

Đóng gói

100g

Sử dụng

Dùng làm gia vị các món ăn như kim chi, mỳ cay, tokbokki

ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC HAE CHAM 100G

Để các món ăn có hương vị và màu sắc hấp dẫn như các đồ ăn Hàn Quốc thì gia vị không thể thiếu đó chính là ớt bột. Ớt bột chính là bí quyết tạo nên màu sắc vô cùng bắt mắt lại không quá cay cho rất nhiều món ăn như bánh gạo, kim chi, thịt nướng, ….

1.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Ớt bột được làm từ ớt khô nghiền 100% từ Hàn Quốc xứ sở kim chi nổi tiếng

– Ớt bột có vị cay dịu nhẹ, ngọt ngọt chứ không cay nồng như ớt bột của Việt Nam

– Không chỉ thêm phần đậm đà cho mỗi món ăn ớt giúp kích thích vị giác tạo cảm giác ngon miệng hơn

– Đây chính là gia vị giúp món ăn không thể thiếu mà giúp trang trí món ăn thêm phần đẹp mắt.

ớt1.jpg

ớt3.jpg

ớt7.jpg

ớt4.jpg

Bạn có muốn học bí quyết muối kim chi cực ngon của người Hàn không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Abby nhé!

Nguyên liệu: 2,5kg cải thảo tươi 0,5kg củ cải trắng, muối 150g ớt bột Hàn Quốc

Nước muối ngâm cải: 10 chén nước ½ chén muối muối nước 2/3 chén muối tinh rắc lên cải thảo 

Sốt ướp kim chi: 2 chén nước 3 thìa bột gạo nếp ½ chén ớt bộ t½ quả táo ¼ củ hành tây nhuyễn 2 thìa đường 1/3 chén nước mắm 3 thìa tỏi băm, ½ thìa gừng băm ½ thìa muối 2 thìa vừng

nl.jpg

Cách làm

 Bước 1: Chuẩn bị

– Rửa sạch cải thảo, cắt khúc dài khoảng 5cm, rộng 3cm.

– Lấy 2/3 chén muối tinh chà xát nhẹ nhàng lên lá cải thảo rồi cho tất cả vào ướp với nước muối loãng khoảng 4-5 tiếng cho cải mềm ra. Ướp xong, bạn vắt hết nước từ cải và cho ra ngoài, rửa qua cải thảo bằng nước sạch.

– Gọt vỏ gừng và tỏi, xay nhuyễn. Thái củ cải, táo, lê, cà rốt và lá hẹ thành dạng sợi mỏng rồi trộn tất cả lại với nhau cùng với ớt bột và một chút nước mắm.

Bước 2: Làm sốt ướp kim chi

– Cho bột gạo nếp vào nồi cùng với nước, khuấy đều cho bột tan, đun trên lửa nhỏ khoảng 10 phút. Vừa đun vừa khuấy đều tay cho tới khi sệt lại

– Trộn đều hỗn hợp vừa đun với củ cải, cà rốt, hẹ, táo, lê vừa chuẩn bị ở bước trước. Thêm đường và trộn đều cho ngấm.

Bước 3: Ướp kim chi: chuẩn bị một chiếc âu to, cho cải thảo vào trộn cùng sốt ướp. Để cho kim chi ngấm hơn, bạn có thể phết đều hỗn hợp lên từng lá cải. Đậy nắp kín và ủ khoảng 1 ngày cho kim chi ngấm là dùng được.

ớt2.jpg

Cùng Abby tham khảo cách nấu bánh gạo cay chuẩn vị Hàn Quốc dưới đây nhé.

                Ngoài ra, bạn tham khảo các nguyên liệu để nấu món ăn Hàn Quốc và Nhật Bản tại đây nhé

Gọi ngay