Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Quả vanilla Tahitensis thượng hạng (ống 1 quả)
  • Quả vanilla Tahitensis thượng hạng (ống 1 quả)

Quả vanilla Tahitensis thượng hạng (ống 1 quả)

75.000 

SKU: B9683 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 15 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Kích cỡ

14 – 15cm

Đóng gói

Trong ống nhựa (1 quả)

Sử dụng

Tạo hương và vị trái cây, hương hoa cho thức ăn, đồ uống và các sản phẩm mỹ phẩm. Cân bằng và giảm những hương vị không mong muốn có trong thực phẩm. Tăng hậu vị. Ngoài ra còn được sử dụng để trang trí.

Quả vanilla Tahitensis thượng hạng (ống 1 quả)

Quả vani khô được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, nước hoa, làm đẹp và trong trị liệu dùng hương thơm. Quả vani khô là 1 trong những gia vị đắc nhất thế giới – chỉ xếp sau gia vị saffron từ cây nghệ tây, hay nó còn được gọi là “vàng đen”. Từ vanilla có xuất xứ từ tiếng Tây Ban Nha vaina, đơn giản có nghĩa là “quả đậu nhỏ”.

Hôm nay Abby xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Quả vanilla Tahitensis thượng hạng (ống 1 quả). Cùng khám phá xem loại quả vani này có gì đặc biệt nha!

B9683-1692098080979.png

Đặc điểm của Quả vanilla Tahitensis

Trên thị trường có 2 giống vani phổ biến là Vanilla Planifolia (Bourbon) và Vanilla Tahitensis.

Quả vanilla Tahitensis

– Màu sắc: nâu đen 

– Kích thước: 14 – 15cm.

– Vanilla Tahitensis thường ngắn hơn, tròn hơn, chứa lượng dầu và nước cao hơn vani Bourbon. Vani Tahitensis có hương thơm mượt mà, nó được mô tả có mùi giống như cam thảo, anh đào hoặc rượu vang. Vani Tahitensis hoàn hảo với nhiều ứng dụng.

intro-1666889526.jpg

Ưu điểm sản phẩm

– Vanilla không tự thụ phấn được, nên muốn có quả vani phải tiến hành thụ phấn nhân tạo, hoặc thụ phấn thủ công nhưng tốn kém rất nhiều chi phí, công sức lao động. Sau quá trình thu hoạch còn phải tiến hành ủ trái để đem lại hương thơm cao nhất. Với quá trình kỳ công thu hoạch, Quả vanilla Tahitensis thực sự là một thực phẩm quý giá với người sử dụng.

vanituoivakho-800x450.jpg

– Vanilla Tahitensis được đánh giá cao nhờ hương thơm “tinh khiết, và tinh tế”, dễ dàng mê hoặc bất cứ ai. Khó có ai có thể từ chối 1 món tráng miệng từ có hương thơm từ trái vani cả.

– Quả vani có mùi thơm đặc biệt, có chất điều vị tự nhiên, làm giảm mùi khó chịu trong sản phẩm. 

– Khi dùng quả vani thì mùi sẽ không nồng nặc như tinh dầu vani hay bột vani, hương vani bản chất của nó rất nhẹ và không nồng. Nhưng khi kết hợp quả Vani với sữa, mùi vani khá nhẹ, tuy nhiên mùi sữa lại ngọt ngào và dậy hương rất thơm, nồng độ hương sữa và gia vị khác được tăng gấp đôi, gấp ba.

unsplit-tahitensis-black-gourmet-vanilla.jpg

– Đóng gói ống hợp vệ sinh mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm.

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cá nhân và gia đình, tiện lợi mà tiết kiệm.

B9683-1692098080975.png

Cách sử dụng Vani cơ bản

– Để sử dụng vani, hãy cắt từng đầu của đậu vani, cắt dọc theo thân của đậu vani, cạo phần hạt nhão bên trong để sủ dụng.  

MzJjMThlMDctOTFiNS00NzE0LTlkZjEtNjUyNWI0ODljMmRm_7f34c323ed4a4ab38e69697099a5a1f1 (1).avif

– Phần vỏ có thể cho vào nấu với kem sữa, sau đó vớt ra sấy sơ rồi cho vào đường. Hoặc ngâm vỏ vào rhum để tận dụng. 

– Phần còn lại của quả vani sau khi dùng nên được gói vào giấy ăn (giấy nến) và cho vào túi nilong để nơi khô ráo tránh hương hỗn tạp khác, hoặc cho vào đường cát.

Ứng dụng

– Sử dụng để nấu ăn và làm bánh, như là đường vani, các loại sốt bánh, kem, bánh ngọt và bánh quy hoặc dùng làm tinh chất vani thủ công. 

– Sử dụng hạt vani để cho vào kem cao cấp, nhân custards bánh su và món tráng miệng crème brûlées.Thêm vani vào cafe để tạo nên sự kết hợp tuyệt vời của cafe và vani, hoặc thêm vỏ vani vào đường tạo đường vani.

kem-vani.gif

Kem vani thượng hạng

vanillapannacotta_87907_16x9.jpg

Vanilla panna cotta cũng là món tráng miệng không thể bỏ lỡ 

Tham khảo thêm các sản phẩm của Abby tại đây.

Gọi ngay