Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set đầy đủ nguyên liệu làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc 1kg

75.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 65.000 
≥10 62.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ đông

Thành phần

1kg bột nếp, viên đường phên, đậu xanh nhuyễn, đậu xanh hạt, vừng rang, dừa nạo, bột năng, bột vani

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Rã đông khoảng 30-60 phút, có thể ngâm nước ấm nếu muốn nhanh hơn là có thể sử dụng

Trọng lượng

1kg

Set đầy đủ nguyên liệu làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc 1kg

Bánh trôi – bánh chay, là hai loại bánh cổ truyền Việt Nam. Hai loại bánh này thường đi liền với nhau, phổ biến nhất trong dịp Tết Hàn Thực vào mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm, còn gọi là “ngày bánh trôi bánh chay” với lớp vỏ bột nếp mềm mại, dẻo thơm cùng với lớp nhân ngọt ngào. Hiện trên thị trường mới chỉ có set làm bánh trôi với khối lượng nhỏ 500g, để thuận lợi và đa dạng hơn, Abby có Set đầy đủ nguyên liệu làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc với 1kg bột chia 5 màu cho cả bánh trôi và bánh chay.

tet-han-thuc-nam-2021-roi-vao-ngay-nao.jpg

Ưu điểm của sản phẩm

– Thành phần:

  • 100% bột gạo nếp nhung
  • Viên đường phên, đậu xanh nhuyễn
  • Đậu xanh hạt, vừng rang, dừa nạo
  • Bột năng, bột vani

– Màu ngũ sắc:

  • Màu trắng: Bột gạo nếp nguyên bản
  • Màu vàng: Bột dành dành
  • Màu đỏ cam: Gấc tươi
  • Màu tím: Bột khoai môn
  • Màu xanh: Bột lá nếp

– Sản phẩm được hút chân không toàn bộ nguyên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm

– Combo có 1kg bột chia 5 màu, đủ làm 12 chiếc bánh chay và 60 chiếc bánh trôi, ngoài ra có đủ các nguyên liệu khác như dừa tươi nạo, vani ống, bột năng… vô cùng tiện lợi, bạn có thể làm được 2 loại bánh cùng 1 lúc mà không cần phải chuẩn bị thêm nguyên liệu khác.

Untitled-1.png

Set đầy đủ cho tết Hàn thực vẹn tròn

Cách sử dụng 

Rã đông khoảng 30-60 phút, có thể ngâm nước ấm nếu muốn nhanh hơn là có thể sử dụng

Image

Image 

Cách sử dụng

1.Cách làm bánh chay

*Phần bánh 

B1: Chia đậu xanh sên sẵn làm 12 phần mỗi phần khoảng 10g

B2: Nặn vỏ bánh chay ngũ sắc mỗi vỏ 20g

B3: Luộc bánh chay đến khi bánh nổi thì vớt ra bát nước lạnh

*Phần chè:

  • Nguyên liệu: 
  • Nước : 500g
  • Đường: 50g (tùy khẩu vị)
  • Bột năng: 15-20g
  • Vani, đậu xanh theo combo

Cách làm

B1: Đun nước sôi rồi cho thêm đường

B2: Cho bột năng đã hòa với nước vào nước đang sôi và đun tới khi hỗn hợp sệt lại

B3: Tắt bếp và cho thêm vani và đậu xanh vào

2. Cách làm bánh trôi

B1: Chia bột thành các phần 10g

B2: Bọc phần vỏ vào các viên đường phên 

B3: Luộc bánh trôi đến khi bánh nổi thì vớt ra bát nước lạnh

B4: Rắc vừng và dừa nạo để trang trí

Image

Image

Sáng tạo với bánh trôi

Image

Nặn hình hoa dễ thương

*Lưu ý:

  • Rã đông hoàn toàn các nguyên liệu trước khi làm
  • Nếu bột bị khô khó nặn nên thêm vài giọt nước cho bột dẻo trở lại
  • Khi nấu chè cho bột năng từ từ vào tránh chè bị đặc quá 

Bảo quản

– Tủ đông trước khi dùng

Tham khảo cách làm bánh trôi ngũ sắc cùng Abby nha

Tham khảo thêm các nguyên liệu món Á khác tại đây nha

Gọi ngay