Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột bánh bao Mikko 1kg
  • Bột bánh bao Mikko 1kg

Bột bánh bao Mikko 1kg

55.000 

SKU: B0336 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Kích cỡ

1kg

Hết hạn

12 tháng từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột mì, men nở,..

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

túi 1kg

Sử dụng

Dùng làm các loại bánh bao

Bột bánh bao Mikko 1kg

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ.
Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.
mikko.jpg
Cách sử dụng:
– Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml
– Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
Image
Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.
Image
unnamed.jpg
                                                           Bánh bao xá xíu
cach-lam-banh-bao-8.jpg
                                                             Bánh bao kim sa
tro-tai-lam-banh-bao-gau-truc-mem-thom-sieu-dep-mat-eAFPdC.jpg
                                                Bánh bao tạo hình dễ thương  
Lưu ý:
– Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Cùng Abby học làm bánh bao kim sa siêu ngon nhé:

Các bạn có thể tìm cho mình các loại bột trộn sẵn khác tại đây.

Gọi ngay