Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Set nguyên liệu làm bánh bông tuyết hoàng kim

Original price was: 129.000 ₫.Current price is: 109.000 ₫.

SKU: B11925 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 700 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Kẹo marshmallow, bột sữa, bột trứng muối, bánh quy mặn, chà bông rong biển, hạt điều, giấy gạo, túi gói kẹo.

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm bánh bông tuyết

Trọng lượng

650g

SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÔNG TUYẾT HOÀNG KIM

Bánh bông tuyết là món bánh quen thuộc mỗi dịp Tết đến, xuân về bởi sự ngon miệng, ngon mắt, thích hợp bày trí khay bánh kẹo tiếp đón khách tới chơi nhà. Nếu muốn tự tay vào bếp làm món bánh hấp dẫn này, hãy thử ngay Set nguyên liệu làm bánh bông tuyết hoàng kim nhà Abby vô cùng tiện lợi cho ra thành phẩm nhanh chóng, đẹp mắt với hương vị cải tiện đầy mới lạ, lý tưởng làm món quà ngọt ngào trong dịp đặc biệt.

B11925.png

Ưu điểm sản phẩm

– Món bánh là sự hòa quyện hoàn hảo giữa lớp bánh dẻo mềm mịn và phần nhân thơm ngon, nổi bật với màu vàng óng ánh sang trọng. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp như hạt điều, bột trứng muối cùng lớp ruốc sợi kết hợp rong biển, mang đến hương vị đậm đà, mặn ngọt hài hòa. 

BTTM.png

– Bánh có kết cấu mềm dẻo của phần kẹo marshmallow kết hợp với bánh quy giòn xốp, được điểm thêm hương thơm đặc trưng của trứng muối, phù hợp làm món ăn vặt hoặc dùng kèm với trà trong các buổi họp mặt gia đình, bạn bè. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng làm quà biếu trong các dịp lễ, Tết.

BTTM 4.png

– Thành phẩm khoảng 40 viên, thích hợp cho nhiều người cùng thưởng thức hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu. 

– Set gồm đầy đủ các nguyên liệu khô cần thiết, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp. Set có kèm hướng dẫn chi tiết, dễ làm, đảm bảo thành công ngay lần thử đầu tiên.

BTTM 11.png

Lưu ý

– Chuẩn bị thêm: 60g bơ nhạt 

– Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát 2-3 tuần. Có thể bảo quản tủ mát 1-2 tháng. Trước khi ăn nên để ra ngoài 10-15 phút cho bớt lạnh, kẹo mềm và dễ ăn hơn.

Bông tuyết HK 3.png

Tham khảo thêm nhiều set nguyên liệu làm bánh hấp dẫn nhà Abby tại đây nha!

Gọi ngay