Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm bánh quy gừng hình người tại nhà kèm bơ, khuôn nhấn

89.000 

SKU: B11723 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời – Bơ sau khi nhận hàng bảo quản tủ mát

Thành phần

Bột mì, bơ, đường xay, bột gừng, bột quế, túi đựng bánh, giấy vụn, giấy nến, khuôn nhấn hình người

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Sử dụng làm bánh quy gừng hình người

Trọng lượng

250g

SET NGUYÊN LIỆU BÁNH QUY GỪNG HÌNH NGƯỜI TẠI NHÀ KÈM BƠ, KHUÔN NHẤN

Một mùa Giáng sinh đang đến gần, những chiếc bánh nhỏ xinh là một trong những lựa chọn quà tặng lý tưởng cho dịp này. Còn gì tuyệt hơn nếu bạn tự tay làm những món quà ngọt ngào này dành tặng những người thân yêu của mình phải không nào! Năm nay Abby cho ra mắt sản phẩm Set nguyên liệu làm bánh quy gừng hình người tại nhà kèm bơ, khuôn nhấn vô cùng tiện lợi, có thể tự làm tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp việc chuẩn bị quà tặng dịp Giáng sinh dễ dàng hơn bao giờ hết. 

B11723-1731575954705.png

B11723 1.png

Ưu điểm sản phẩm

– Set nguyên liệu gồm đầy đủ các nguyên liệu cơ bản cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và làm bánh. (Lưu ý: Chuẩn bị thêm 1 quả trứng)

– Set có kèm khuôn nhấn tiện lợi cho bạn thỏa sức tạo hình theo sở thích, kèm theo túi đựng bánh xinh xắn, tiện lợi, phù hợp làm quà tặng

– Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể kèm theo

B11723 2.png

Cách làm

Bước 1: Làm bánh 

– Cho bơ + đường vào âu, dùng phới lồng/máy đánh trứng đánh hỗn hợp trong 2-3 phút đến khi bơ nhạt chuyển màu là đạt. Cho thêm 1 quả trứng gà (để nhiệt độ phòng) vào trộn đều 

– Trộn bột mì (giữ lại khoảng 20g bột để chống dính khi tạo hình), bột gừng, bột quế vào âu khác, có thể rây lại cho mịn. Chia bột làm 3 phần, cho từ từng phần vào trộn. Trộn đến khi hỗn hợp thành 1 khối.

bánh quy gừng 2.png

Bước 2: Tạo hình

– Gấp đôi tờ giấy nến, sau đó cho khối bột vào giữa, dàn sơ.

– Dùng cán lăn bột/chai rượu cán mỏng, đều dày khoảng 3-5mm là đạt. Xoa nhẹ 1 lớp bột mỏng lên trên mặt trước khi nhấn

– Dùng khuôn nhấn để tạo hình, mỗi hình cách nhau khoảng 1cm để lấy bánh ra cho đễ. Dùng miếng cắt bột/lá bài mỏng luồn dưới đáy để lấy bánh ra cho dễ. Cho bánh vào khay có lót giấy nến để chuẩn bị nướng. Phần bột thừa trộn lại thành 1 khối, làm lại các bước bên trên.

bánh quy gừng 6.png

Bước 3: Nướng bánh

– Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ 170-180 độ C. Cho bánh vào nướng trong 12-15 phút (tùy lò, độ dày của bánh). Lưu ý: nếu cán không đều bánh mỏng thường vàng trước dù chưa hết thời gian nướng. Vậy nên có thể lấy các bánh vàng ra trước để tránh bị cháy, các bánh còn lại nướng đến khi hết thời gian.

– Lấy bánh ra ngoài, chuyển sang rack để nguội hoàn toàn

Bước 4: Trang trí và bảo quản

– Có thể dùng đường icing hoặc socola để trang trí

– Bọc kín, bảo quản nhiệt độ phòng 7-10 ngày.

bánh quy gừng.png

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Giáng sinh nhà Abby tại đây nha!

Gọi ngay