Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm Panna Cotta vị dâu tây 8 ly

34.000 

SKU: B11074 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 130 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Bột panna cotta, bột gelatin, mứt dâu tây

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 bịch

SET NGUYÊN LIỆU LÀM PANNA COTTA VỊ DÂU TÂY 8 LY

Panna cotta được lựa chọn là một món tráng miệng dịu ngọt đến từ nước Ý. Panna Cotta người ta vẫn dùng gelatin để chế biến, từ đó cho ra món bánh panna cotta có kết cấu mềm mịn, khi ăn sẽ tan nhẹ trong miệng. Cũng có thể khi ăn panna cotta mix cùng các hương vị với các loại trái cây cùng nước sốt để món panna cotta thêm phần hấp dẫn, bắt mắt hơn.

435683137_818856273596719_5449268881349230684_n.jpg

Bánh panna cotta với sự ngọt ngào mềm mịn vô cùng đẹp mắt. Múc 1 muỗng nhỏ để thưởng thức ta sẽ cảm nhận vị mềm mịn, tan ngay trong miệng với hương thơm dịu nhẹ của vani và vị béo ngon của sữa tươi.

435576298_818856080263405_1690506395625334819_n.jpg

Cách làm Panna Cotta:

– Bước 1: Ngâm bột gelatin với 15ml nước lọc, ngâm trong vòng 10 – 15 phút.

– Bước 2: Chuẩn bị 500ml sữa tươi không đường, cho bột panna cotta vào nồi khuấy nhẹ. Ngâm trong vòng 10 – 15 phút.

upload-19-1714655127606.jpeg

– Bước 3: Cho nồi lên bếp, đun ở mức nhiệt trung bình. Đun hỗn hợp bốc hơi nhẹ (70 độ C) tắt bếp, cho gelatin đã ngâm vào khuấy đều. Có thể cho thêm 15g đường.

– Bước 4: Cho hỗn hợp nguội bớt, chia đều vào các hộp nhỏ mỗi hội 65 – 70g. Cất tủ mát 3 – 4 tiếng cho đông lại. 

– Bước 5: Trang trí mứt hoa quả lên trên mặt panna cotta.

4F93775A-B405-4BAE-B826-181B1B3FABD1.avif

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay