Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Peerless Úc 100g

17.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C

Hết hạn

Xem trên bao bì

Thành phần

Dầu thực vật, bơ lactic, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên

Nguồn gốc

Peerless Foods, Úc

Đóng gói

1 túi

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,…

Trọng lượng

100g

BƠ NHẠT PEERLESS ÚC 100G

Một trong những nguyên liệu cực kì phổ biến và được ưa chuộng trong làm nấu ăn và làm bánh chính là bơ nhạt. Đây là một loại bơ không chứa muối trong thành phần, có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi, độ beosm…  Đồng thời có độ ngậy béo, mùi thơm và vị ngọt nhẹ.

Bơ nhạt Peerless Úc 100g Abby đang bán là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang muốn tìm loại bơ nhạt có hương vị thơm ngon với giá cả phải chăng.

bo-lat-la-gi-va-nhung-dieu-ve-bo-lat-nguoi-lam-banh-can-biet-201909030818487046.jpg

Đặc điểm nổi trội 

– Bơ Peerless Úc thành phần từ động vật, độ béo cao, làm bánh màu vàng đẹp

– Bơ nhạt Peerless Úc từ lâu nay đã được tin dùng với vị thơm nhẹ, giá thành hợp lý với đầy đủ các chứng nhận an toàn thực phẩm, giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm.

– Với xuất xứ từ Úc, bơ Peerless có màu vàng đậm hơn do sữa bò có màu ngả vàng hơn (bò ăn ít ngũ cốc hơn, ăn cỏ nhiều hơn).

– Bơ được đóng túi nhỏ 100gr tách từ hộp khối lượng lớn, có thể sử dụng hết trong một lần sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của các hộ gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

Với công dụng tạo mùi thơm và độ ngậy béo, bơ nhạt là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn hấp dẫn như:

– Bánh quy bơ:

675de0d21aa91a02eaf7cf882721ffe2.jpg

– Bánh bông lan bơ:

1fbb6702d5800ef3de9d20ab73486f5d.jpg

bánh-bông-lan-bơ-chanh-banner.jpg

– Các món nướng, chiên, rán:

steak-g57f182d3d_640.jpg

photo-1594882145714-1594882147089351100684.jpg

Cách bảo quản

Cách bảo quản bơ nhạt tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh và bọc kín. Khi sử dụng, dụng cụ cắt bơ cần giữ sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác. Thời gian bảo quản bơ 3 tháng kể từ khi sử dụng. 

Bánh mì hoa cúc là một loại bánh không thể thiếu đươc thành phần bơ nhạt, cùng Abby tham khảo cách làm nhé:

Còn rất nhiều loại bơ khác đang chờ bạn đó, tham khảo tại đây nha.

Gọi ngay