Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Siro bạc hà 100ml

14.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Thành phần

Đường mía RE, nước, nước ép trái cây, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản, hương trái cây tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp

Kích cỡ

100ml

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Chai

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến và làm bánh, kẹo hoặc pha chế thức uống như nước giải khát, soda, trà sữa, cocktail, làm rau câu,…

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C sau khi mở nắp

Hết hạn

2 năm kể từ ngày sản xuất

SIRO BẠC HÀ 100ML

Khi pha chế các loại thức uống hay làm các loại bánh, kẹo, topping, ngoài các hương vị truyền thống cơ bản, người ta còn hay sử dụng thêm các loại siro để tạo sự đa dạng trong hương vị cho thành phẩm. Trong đó, siro bạc hà là hương vị được ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm nổi trội của chúng. Nhận biết nhu cầu đó, Abby đã về thêm sản phẩm Siro bạc hà 100ml cho các bạn rồi đây ạ.

B0705-1727754334680.png

Ưu điểm sản phẩm:

Siro bạc hà 100ml được sản xuất tại Việt Nam bằng dây chuyền sản xuất tiên tiến sẽ mang lại cho món ăn của bạn chút màu tự nhiên cùng mùi vị đặc trưng của nguyên liệu thuần túy.

– Là siro cô đặc có khả năng hòa tan tốt giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn giữ được màu sắc và hương vị bạc hà.

– Sản phẩm có thể tích 100ml được Abby chia từ chai lớn đặc biệt phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít. 

cach-lam-siro-bac-ha-don-gian-giai-nhiet-hieu-qua.jpg

Công dụng sản phẩm:

Siro là thành phần nguyên liệu quen thuộc và khá phổ biến với các món ăn vặt, giải khát hàng ngày như kem, kẹo dẻo, thạch, mojito,…

soda bạc hà.jpg

Soda bạc hà 

kẹo dẻo bạc hà.jpg savoury days.jpg

Kẹo dẻo bạc hà – Nguồn: Savoury days

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan siro vào hỗn hợp nguyên liệu ướt để tạo sự đồng đều về màu sắc. Tùy thuộc vào màu sắc và hương vị mong muốn đậm hay nhạt để điều chỉnh lượng siro cho vào công thức làm bánh, kẹo,…

kem bạc hà.jpg

Kem bạc hà

savor-54.jpg

Trà sữa bạc hà Savor 

Lưu ý: 

– Bảo quản sản phẩm ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. 

– Sản phẩm có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên, màu sắc có thể thay đổi và kết đọng là bình thường, chất lượng vẫn ổn định. Nếu cần lắc đều trước khi sử dụng.

thạch rau câu phô mai vị bạc hà.jpg

Thạch rau câu phô mai vị bạc hà

kẹo dẻo bạc hà.jpg

Kẹo dẻo bạc hà 

Các bạn nãy cùng Abby tham khảo ngay công thức và cách làm món kẹo bạc hà đơn giản ở video sau nhé.

Ngoài ra, Abby còn nhiều hương vị siro khác, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay