Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Siro mãng cầu 100ml

15.000 

SKU: B9404 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C sau khi mở nắp

Hết hạn

2 năm kể từ ngày sản xuất

Chất liệu

Đường mía, nước, nước ép mẵng cầu ( 10% ), chất điều chỉnh độ chua, chất bảo quản, hương mãng cầu tổng hợp.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng chai nhỏ 100ml

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến và làm bánh, kẹo hoặc pha chế thức uống như nước giải khát, soda, trà sữa, cocktail, làm rau câu,…

Trọng lượng

100ml

Thành phần

Đường mía RE, nước, nước ép trái cây, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản, hương trái cây tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp

Siro mãng cầu 100ml

 Siro mãng cầu được làm từ những trái mãng cầu tươi, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu rửa sạch, thái lát dày và nấu ở nhiệt độ cao cho ra sản phẩm siro mãng cầu giữ được nguyên hương vị tự nhiên thanh mát và rất tiện lợi khi sử dụng pha chế.

B9404-1685454181720.jpeg

Ưu điểm của sản phẩm:

 – Được làm từ những trái mãng cầu tươi, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngon

 – Độ chua ngọt phù hợp, cốc đồ uống lên màu đẹp. Tính ứng dụng cao, có thể kết hợp được với đồ nóng và lạnh. 

 – Với dung tích nhỏ phù hợp dùng trong pha chế đồ uống gia đình.

 – Giá thành hợp lý, phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng. 

 – Làm tăng hương vị, mùi vị của đồ uống.

sinh-to-mang-cau.png

                                          Được làm từ những trái mãng cầu tươi

Công dụng: 

 – Dùng trong pha chế đồ uống, trà sữa, cooktail…

tra-tac.jpg

                                                     Món trà mãng cầu hot rần rần 

– Để tạo nên những món đồ uống hấp dẫn mang hương vị mãng cầu, Abby xin giới thiệu đến mọi người các công thức pha chế đảm bảo thành công: 

  + Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly. 

  + Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều. 

  +Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây. 

  + Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn. 

z4390944501217_ccec20018c59af8927f65082959f8349.jpg

                           Món mãng cầu dâu foam cheese với màu hồng đẹp mắt

z4390944500319_08858f701adcd6ee0750f7c7cc253cba.jpg

                              Trà kombucha kết hợp với trái cây siêu ngon

Cùng Abby xem cách làm trà mãng cầu giải nhiệt mùa hè này.

Tham khảo các sản phẩm tương tự của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay