Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Siro vải 100ml

14.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C sau khi mở nắp

Hết hạn

12 tháng

Kích cỡ

100ml

Thành phần

Đường mía RE, nước, nước ép trái cây, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản, hương trái cây tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 chai

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến và làm bánh, kẹo hoặc pha chế thức uống như nước giải khát, soda, trà sữa, cocktail, làm rau câu,…

Trọng lượng

105g

Siro vải Golden Farm 100ml

Với những bạn chuyên pha chế thì siro là một nguyên liệu vô cùng quan trọng. Ngoài tạo ra những món đồ uống hấp dẫn, siro vải còn có thể sử dụng làm thạch, tạo hương thơm cho chè… Đây chính là nguyên liệu khuyên dùng tại các cửa hàng, quán trà sữa, giải khát

Ưu điểm

– Chai nhỏ 100ml phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít, tiết kiệm và tiện lợi hơn

– Siro có tác dụng làm dậy lên mùi thơm của những trái vải chín tươi thuần thiết, tự nhiên cho bất kỳ thức uống hay món tráng miệng nào. 

– Công ty Golden Farm chuyên sản xuất các thực phẩm quốc tế như: mứt trái cây, bơ đậu phộng, xốt salad, tương cà, thực phẩm dinh dưỡng, siro,… Với tiêu chí “An toàn, bổ dưỡng và tiện lợi”, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã bao bì hấp dẫn và giá cả phù hợp

– Chai nhỏ 100ml phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít, các bạn tập pha chế muốn thử nhiều loại hương vị 

– Siro rất đậm đà, trong suốt và không có cặn, làm cho đồ uống của bạn thêm phần chất lượng và hấp dẫn hơn.

– Sản phẩm được sử dụng để pha chế các loại đồ uống giải khát và một số đồ ăn như: sinh tố vải, sữa tươi vị vải, cocktail, mojito hương vải, thạch rau câu vải,….

cq2a2463-copy.jpg

Panna cotta vải hoa hồng

maxresdefault (6).jpg

Trà vải hoa hồng

maxresdefault (7).jpg

Chè rau câu vải

Công dụng 

– Sản phẩm được sử dụng để pha chế các loại đồ uống giải khát và một số đồ ăn như: sinh tố, sữa tươi, cocktail, mojito, thạch rau câu,…. 

TraVai_Macchiato.jpg

Trà vải Machiato

tra-vai-13a.jpg

Trà vải dưa hấu

trà-vải-bạc-hà.jpg

Trà vải bạc hà

trà-vải-nhiệt-đới-1024x1021.png

Trà vải cam tươi

Cách sử dụng 

– Dùng pha chế trực tiếp không qua chế biến 

– Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly  

– Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều  

– Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây 

– Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫnBảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Bước 1: Trộn đều bột thạch rau câu với đường và đổ hỗn hợp này vào nồi nước đang sôi, sau đó khuấy đều trong khoảng 5 phút cho bột tan hết.

Bước 2: Đổ siro vào nồi nước, dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng và hớt hết lớp bọt li ti nổi trên bề mặt. Cho hỗn hợp ra khuôn, ngâm vào nước lạnh hoặc cho vào tủ lạnh để thạch đông nhanh hơn. Vậy là bạn đã tạo ra những miếng thạch rau câu vị vải thơm ngon và hấp dẫn rồi!

Cùng Abby học ngay cách pha chế Hồng trà thạch vải siêu hấp dẫn này nhé

Tham khảo thêm các loại siro khác của Abby tại đây nha

Gọi ngay