Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Túi đựng kẹo nougat Sweet 9.5x4cm (khoảng 200 chiếc) - B6108
32.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Kích cỡ | Túi zip 100g |
Thành phần | Sô cô la đen 57% là sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và vị đắng nhẹ từ ca cao |
Nguồn gốc | Puratos Grand-Place Việt Nam |
Đóng gói | Túi zip 100g |
Sử dụng | Sử dụng trong chế biến thực phẩm |
Trọng lượng | 100g |
Chocolanté, Gardener of Chocolate (GOC) – sô sô la nguyên chất được làm từ hạt ca cao bền vững theo tiêu chuẩn Cacao-Trace với quy trình sản xuất khép kín từ “Người nông dân đến thanh sô cô la, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các khách hàng thân yêu nhà Abby
Ưu điểm sản phẩm:
– Vị đắng đặc trưng của cacao
– Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt, dễ dàng chế biến sản phẩm
– Đóng gói nhỏ 100g, tiện dụng, dễ dàng thao tác sử dụng
– Có dạng nút đễ dàng sử dụng nhiều mục đích
Cách dùng:
– Nguyên liệu làm bánh, kẹo quen thuộc trong cuộc sống.
– Phủ mặt bánh, tráng gương, cạo sủi tạo hình, đổ khuôn socola, làm kẹo, nama chocolate, bánh brownies chocolate, làm kem….
Kem socola mát lạnh cho những tín đồ socola
Bánh bronie socola thơm ngon mùi socola
Mọi người tham khảo cách làm nama chocolate cùng Abby nhé ạ:
Nguyên liệu làm Nama chocolate
Socola đen 400 gr
Whipping cream 200 gr
Bơ lạt 25 gr
Bột ca cao 20 gr
Cách chế biến Nama chocolate
1 Cắt nhỏ socola
Bạn cắt nhỏ hoặc bẻ nhỏ socola đen rồi cho vào tô.
2 Trộn hỗn hợp whipping cream
Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa nhỏ, thêm 200 gr whipping cream vào nồi, bạn đảo nhẹ nhàng thấy whipping cream vừa sôi thì tắt bếp.
Lưu ý: Bạn nhớ đảo đều, tránh whipping cream bị cháy, nhiệt độ whipping cream ở mức vừa (không nóng quá), nếu nóng quá sẽ làm mất vị socola.
Chuẩn bị sẵn 1 tô nước nóng khoảng 80 độ C, bạn đặt nồi whipping cream lên trên tô nước nóng, thêm 25 gr bơ lạt, phần socola đã bẻ vụn rồi đảo đều cho tan hỗn hợp.
3 Đổ khuôn và làm lạnh
Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh hoặc khuôn bạn sẵn có.Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp socola vào khuôn, láng đều socola và đập đập khuôn để tránh bị bọt khí, sau đó bạn cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng cho hỗn hợp cứng lại
4 Hoàn thành
Bạn lấy nama chocolate ra khỏi khuôn giấy nến, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi rây bột cacao lên mặt để trang trí. Món nama chocolate thơm ngon đã hoàn thành rồi!Lưu ý: Trước khi cắt nama chocolate, bạn nên nhúng dao vào nước nóng và lau khô sẽ dễ cắt hơn.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm socola khác nhà Abby tại đây nhé !!!