Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
265.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 262.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Thành phần | Sô cô la đen 58% là sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và vị đắng nhẹ từ ca cao |
Nguồn gốc | Puratos Grand-Place Việt Nam |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Sử dụng chế biến thực phẩm, bánh, kẹo |
Trọng lượng | 1kg |
Chocolanté, Gardener of Chocolate (GOC) – sô sô la nguyên chất được làm từ hạt ca cao bền vững theo tiêu chuẩn Cacao-Trace với quy trình sản xuất khép kín từ “Người nông dân đến thanh sô cô la, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các khách hàng thân yêu nhà Abby
Ưu điểm sản phẩm:
– Vị đắng đặc trưng của cacao.
– Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt, dễ dàng chế biến sản phẩm
– Đóng gói nhỏ, tiện dụng, dễ dàng thao tác sử dụng.
– Có dạng nút đễ dàng sử dụng nhiều mục đích
Cách dùng:
– Nguyên liệu làm bánh, kẹo quen thuộc trong cuộc sống.
– Phủ mặt bánh, tráng gương, cạo sủi tạo hình, đổ khuôn socola, làm kẹo, nama chocolate, bánh brownies chocolate, làm kem….
Bánh brownie socola cực thơm ngon
Kem socola thơm ngon mát lạnh
Mọi người tham khảo cách làm nama chocolate cùng Abby nhé ạ:
Nguyên liệu làm Nama chocolate
Cách chế biến Nama chocolate
1 Cắt nhỏ socola
Bạn cắt nhỏ hoặc bẻ nhỏ socola đen rồi cho vào tô.
2 Trộn hỗn hợp whipping cream
Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa nhỏ, thêm 200 gr whipping cream vào nồi, bạn đảo nhẹ nhàng thấy whipping cream vừa sôi thì tắt bếp.
Lưu ý: Bạn nhớ đảo đều, tránh whipping cream bị cháy, nhiệt độ whipping cream ở mức vừa (không nóng quá), nếu nóng quá sẽ làm mất vị socola.
Chuẩn bị sẵn 1 tô nước nóng khoảng 80 độ C, bạn đặt nồi whipping cream lên trên tô nước nóng, thêm 25 gr bơ lạt, phần socola đã bẻ vụn rồi đảo đều cho tan hỗn hợp.
3 Đổ khuôn và làm lạnh
Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh hoặc khuôn bạn sẵn có.Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp socola vào khuôn, láng đều socola và đập đập khuôn để tránh bị bọt khí, sau đó bạn cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng cho hỗn hợp cứng lại.
4 Hoàn thành
Bạn lấy nama chocolate ra khỏi khuôn giấy nến, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi rây bột cacao lên mặt để trang trí. Món nama chocolate thơm ngon đã hoàn thành rồi!Lưu ý: Trước khi cắt nama chocolate, bạn nên nhúng dao vào nước nóng và lau khô sẽ dễ cắt hơn.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm bên Abby tại đây nhé !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 142.000 ₫ |
≥10 | 140.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.