Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
79.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 75.000 ₫ |
≥10 | 69.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 680 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng. Sau khi mở nắp cần bảo quản trong tủ lạnh |
Thành phần | Cà chua Ý tươi |
Nguồn gốc | Italy |
Đóng gói | Chai thủy tinh |
Sử dụng | Sử dụng trong chế biến các món Ý như pizza, pasta, .. |
Trọng lượng | 987 gram |
Hết hạn | 3 năm kể từ ngày sản xuất |
Để làm các món Ý, nguyên liệu không thể thiếu chính là sốt cà chua tươi. Tuy nhiên, để làm được sốt cà chua chuẩn vị lại là điều không hề đơn giản, nhất là trong nhịp sống hiện đại hiện nay, nhiều bà nội trợ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Với mong muốn giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và có được những món ăn chuẩn hương vị đến từ nước Ý, Abby đã mang về sản phẩm Sốt cà chua Ý Divella 680g đây ạ
Sốt cà chua Ý Divella 680g là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Ý xinh đẹp. Được sản xuất theo những yêu cầu khắc khe của châu Âu, sốt cà chua Ý Divella đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thành phần 100% cà chua Ý tươi đã được bóc vỏ, tách hạt, xay nhuyễn và chế biến theo công thức truyền thống độc quyền của Divella, sốt cà chua Ý Divella 680g có hương vị vô cùng tươi ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Nguyên liệu tự nhiên, an toàn khi sử dụng
– Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng
– Đóng lọ đã qua xử lý hút chân không, tiện lợi bảo quản ở nhiệt độ thường (khi chưa mở nắp)
Sản phẩm vô cùng tiện dụng cho những gia đình trẻ bận rộn nhưng vẫn muốn được thưởng thức những món Ý thơm ngon. Chỉ cần thêm gia vị, cùng lá thơm oregano, các bạn đã có một món Ý chính hiệu mà không cần tiến nhiều tiền bạc, thời gian hay công sức.
Abby xin chia sẻ với các bạn công thức làm món Pizza nhân nhồi đang vô cùng hot hiện nay bằng sốt cà chua Ý Divella 680g nhé
Nguyên liệu
Phần đế bánh:
– Bột mì: 2 + 1/2 chén
– Nước ấm: 200ml
– Men khô: 2.5g
– Dầu ăn: 15ml
– Đường: 10g
Lưu ý: Bột mì các bạn nên sử dụng là bột số 13 nhé (đây là loại bột có hàm lượng gluten cao, gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo kết cấu dai và chắc cho bánh mì).
Phần sốt:
– Thịt bò xay: 150g
– Nấm: 6 cây
– Hành tây: 1/2 củ
– Sốt cà chua Ý Divella: 400g
– Phô mai Mozzarella: 600-800g
– Gia vị: Muối, Hạt tiêu tùy khẩu vị
Cách làm
Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn bột, men nở với nước và nhồi tầm 10 -15′ cho đến khi bột không còn dính tay.
Bước 2: Đặt viên bột vào thố và dùng màng bọc thực phẩm phủ kín, đợi bột nghỉ tầm 40′. Sau đó, bạn lấy bột ra, nhào cho ra bớt khí rồi ủ thêm tầm 20′ (tùy nhiệt độ phòng) nữa là được.
Bước 3: Bây giờ thì mình lấy bột ra, cán mỏng rồi đặt vào khuôn không đáy. Nhớ thoa dầu ăn vào khuôn trước và kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bột không bị rách ở đâu nhé.
Bước 4: Chúng ta xếp phô mai thái miếng vào đầy khoảng 2/3 khuôn rồi khéo léo gấp mép bánh viền xung quanh lại.
Bước 5: Bạn xào thơm hành tây và cho thịt bò băm, nấm vào xào chín. Nêm thêm chút muối, tiêu.Bước 6:- Cho thêm sốt cà chua vào và trộn đều, đun cho hỗn hợp sôi nhẹ rồi tắt bếp.
Bước 7: Bạn dàn đều phần sốt cà chua bò băm trên mặt bánh và cho bánh vào lò, nướng ở 220 độ C trong vòng 30′.
Bước 8: Cuối cùng, khi bánh đã chín, ta gỡ khuôn ra và chuẩn bị thưởng thức thôi.
Quá đơn giản phải không ạ? Một món ăn siêu hot với mức giá siêu chát ngoài hàng lại hoàn toàn có thể tự làm tại nhà chỉ với sốt cà chua Ý Divella. Chi tiết hơn về cách làm, các bạn có thể tham khảo video sau ạ
Abby hiện đang bán rất nhiều nguyên liệu chế biến các món Âu cao cấp khác, các bạn có thể tham khảo và mua sắm tại đây nhé