Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cân điện tử loại bé B05 - B0030
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
169.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 0 – 5 độ C ) |
Thành phần | kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định |
Nguồn gốc | Đức |
Sử dụng | Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,… |
Trọng lượng | 1 lít |
Kem Whipping Oldenburger 1L
Kem Whipping Oldenburger 1L có xuất xứ từ Đức, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng
Công dụng
– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
Bảo quản
– Ngăn mát tủ lạnh
– Sau khi mở nắp sản phẩm để ngăn mát khoảng 5 – 7 ngày
Lưu ý:
– Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.
– Sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.
Cách đánh bông kem whipping
Tham khảo thêm các sản phẩm Whipping tại đây.