Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Sốt ớt tokbokki Abby 170g

15.000 

SKU: B8695 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 170 g
Bảo quản

Tủ mát

Hết hạn

3 tháng

Thành phần

Tương ớt Gochujang, tương cà, nước tương, ớt bột, đường, muối, hạt nêm, mạch nha,…

Đóng gói

Dạng gói

Sử dụng

Dùng để pha nước lẩu tokbokki

Sốt ớt tokbokki Abby 170g

Sốt ớt Tokbokki Abby 170g là sản phẩm đang rất được ưa chuộng, với lợi thế gói nhỏ và chất lượng chuẩn gia vị Hnà Quốc đã mang đến trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng. 

Thành phần:

  • Tương ớt Gochujang
  • Tương cà
  • Nước tương
  • Ớt bột, đường, muối, hạt nêm
  • Mạch nha,…

B8695-1676712004018.jpeg

Công dụng: 

  • Pha nước lẩu Tokbokki 

tokbokki.jpg

Cách làm tokbokki xúc xích trứng cút siêu cay 

  • Chuẩn bị 15 phút 
  • Chế biến 20 phút
  • Dành cho 3 – 4 người

Nguyên liệu:

  • 500g bánh gạo Hàn Quốc 
  • 2 cái xúc xích 
  • 3 quả trứng cút 
  • Tương ớt Hàn Quốc 
  • Bột ớt Hàn Quốc 
  • Hành tím, cà rốt, hành tây, tỏi mỗi thứ 1 củ 
  • 100g vừng trắng 
  • Gia vị: Đường, nước mắm 

Cách làm: 

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu 

Sau khi mua Tokbokki về, đem ngâm trong nước lạnh khoảng 1 tiếng, vớt ra, để ráo nước rồi cắt thành miếng vừa ăn. Sơ chế nguyên liệu Hành tím, tỏi và hành tây rửa sạch, bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái thành sợi. Vừng cho vào chảo rang chín. Thái xúc xích thành lát mỏng. Luộc chín trứng cút, bóc vỏ và cắt làm đôi. 

cach-lam-tokbokki-bang-bot-gao.png

Bước 2 Nước sốt siêu cay 

Sử dụng gói sốt ớt Tokbokki Abby 170g, thêm ớt bột nếu muốn ăn thêm cay

Bước 3 Nấu tokbokki xúc xích trứng cút 

Đặt chảo lên bếp, đổ vào một chút dầu ăn đến khi dầu nóng thì cho tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Sau đó bạn đổ hỗn hợp nước sốt siêu cay vừa làm vào và khuấy đều tay đến khi nước sốt sôi. Cho tiếp hành tây và cà rốt vào đun trong 3 phút. Nấu tokbokki xúc xích trứng cút Sau đó cho bánh gạo và xúc xích vào xào cùng đến khi cả 2 chín đều thì cho trứng cút vào xào thêm khoảng 2 phút thì tắt lửa. Cho ra đĩa và rắc thêm chút vừng trắng lên trên và thưởng thức thành quả của mình. 

tok.jpg

Bước 4 Thành phẩm 

Thành phẩm món tokbokki trứng cút Vị béo béo của bánh gạo, trứng cút, dai dai của xúc xích kết hợp với mùi thơm và chút bùi bùi của vừng. Nước sốt chua ngọt, cay cay. Ngoài bánh cá, Tokbokki kết hợp với xúc xích, trứng cút cũng là món bạn nhất định phải thử qua.

làm-tokbokki-với-chả-cá-thác-lác-7.jpg

Cách làm Tokbokki phủ phô mai

Tham khảo sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay