Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
15.000 ₫
Trọng lượng | 170 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát |
Hết hạn | 3 tháng |
Thành phần | Tương ớt Gochujang, tương cà, nước tương, ớt bột, đường, muối, hạt nêm, mạch nha,… |
Đóng gói | Dạng gói |
Sử dụng | Dùng để pha nước lẩu tokbokki |
Sốt ớt Tokbokki Abby 170g là sản phẩm đang rất được ưa chuộng, với lợi thế gói nhỏ và chất lượng chuẩn gia vị Hnà Quốc đã mang đến trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng.
Cách làm:
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Sau khi mua Tokbokki về, đem ngâm trong nước lạnh khoảng 1 tiếng, vớt ra, để ráo nước rồi cắt thành miếng vừa ăn. Sơ chế nguyên liệu Hành tím, tỏi và hành tây rửa sạch, bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái thành sợi. Vừng cho vào chảo rang chín. Thái xúc xích thành lát mỏng. Luộc chín trứng cút, bóc vỏ và cắt làm đôi.
Bước 2 Nước sốt siêu cay
Sử dụng gói sốt ớt Tokbokki Abby 170g, thêm ớt bột nếu muốn ăn thêm cay
Bước 3 Nấu tokbokki xúc xích trứng cút
Đặt chảo lên bếp, đổ vào một chút dầu ăn đến khi dầu nóng thì cho tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Sau đó bạn đổ hỗn hợp nước sốt siêu cay vừa làm vào và khuấy đều tay đến khi nước sốt sôi. Cho tiếp hành tây và cà rốt vào đun trong 3 phút. Nấu tokbokki xúc xích trứng cút Sau đó cho bánh gạo và xúc xích vào xào cùng đến khi cả 2 chín đều thì cho trứng cút vào xào thêm khoảng 2 phút thì tắt lửa. Cho ra đĩa và rắc thêm chút vừng trắng lên trên và thưởng thức thành quả của mình.
Bước 4 Thành phẩm
Thành phẩm món tokbokki trứng cút Vị béo béo của bánh gạo, trứng cút, dai dai của xúc xích kết hợp với mùi thơm và chút bùi bùi của vừng. Nước sốt chua ngọt, cay cay. Ngoài bánh cá, Tokbokki kết hợp với xúc xích, trứng cút cũng là món bạn nhất định phải thử qua.
Cách làm Tokbokki phủ phô mai
Tham khảo sản phẩm tương tự tại đây.