Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Sốt spaghetti cà chua 110g
  • Sốt spaghetti cà chua 110g

Sốt spaghetti cà chua 110g

16.000 

SKU: B7198 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 110 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Nước, cà chua hạt lựu, nước ép cà chua, cà chua cô đặc, đường, nước mắm,..

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Xào với mì Ý

Trọng lượng

110g

Sốt spaghetti cà chua 110g

 Mì spaghetti vốn là một món ăn đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, không chỉ với các bạn trẻ đam mê đồ Âu mà còn cả nhiều thế hệ khác cũng rất ưa chuộng. Mì ý cũng có rất nhiều loại sốt khác nhau, nhưng không thể không kể đến loại sốt cà chua truyền thống với hương vị thơm ngon béo ngậy. Tuy nhiên, để có được một công thức nước sốt chuẩn vị là vô cùng khó bởi cần yêu cầu rất nhiều ký năng. Chính vì vậy, gói nước sốt spaghetti cà chua chính là vị cứu tinh với những tín đồ nghiền mì ý.  

sốt1.jpg

 Ưu điểm:

 -Với thành phần gần như hoàn toàn từ cà chua với cà chua cắt hạt lựu, nước ép cà chua, cà chua cô đặc, kết hợp với nhiều loại gia vị khác giúp phần sốt mang hương vị đậm đà, hập dẫn.

 – Màu sắc đỏ tươi vô cùng bắt mắt, làm tăng vẻ đẹp sự cuốn hút cho món ăn khi bày trí.- Đóng trong gói 110g nhỏ gọn dễ mang đi xa và bảo quản tốt 

 – Đáp ứng nhu cầu chế biến nhanh gọn tiện lợi với 3 bước Xé ra – Đổ vào – Xào lên  

 Tham khảo ngay hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất nha:

 B1: Luộc mì Ý 

 B2: Cho sốt vào mì và trộn đều trên bếp khoảng 2p 

 B3: Bày ra đĩa và thưởng thức món mì  

 Với mỗi 110g sót sapghetti sẽ dùng được với 100g mì ý hoặc 110g mì không vị dành cho 1 người.   

sốt.jpg

sốt2.jpg

  Bên cạnh đó, luộc mì ý chuẩn cũng là một nghệ thuật giúp món mì ý ngon chuẩn vị. Cùng làm theo các bước sau đây nha: 

 – Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mì không bị dính lại với nhau.      

 – Cho mì vào từ từ để các cọng mì không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mì mềm và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đều để các cọng mì tơi và không dính vào nhau. Thời gian luộc mì khoảng 8-10 phút để mì chín hết và không bị sống.    

 – Khi mì chín, vớt ra rá (rổ) để ráo nước. Sau đó, nhúng sơ qua nước lạnh để mì dai ngon hơn. 

 Ngoài dùng mì ý, với công thức trên, chúng ta có thể dùng với các loại sợi khác nhau, hay thậm chí cả nhiều loại nui khác nhau  

mì1.jpeg

  Mỳ ý sốt kem cũng làm một loại mì ý ngon không kém sốt cà chua. Tham khảo ngay công thức để trổ tài nha:

 Xem thêm nhiều nguyên liệu nấu món Âu Abby đang bán tại đây!

Gọi ngay