Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Sốt tương đen Hàn Quốc 250g

32.000 

SKU: B7032 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản lạnh sau khi mở túi

Hết hạn

18 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,…

Nguồn gốc

Hàn Quốc

Trọng lượng

250g

Sốt tương đen Hàn Quốc 250g

Image

Nếu như ai đã từng thưởng thức qua món mì tương đen nổi tiếng của Hàn Quốc chắc chắn sẽ biết đến tương đen Hàn Quốc. Đây là một trong những loại sốt khá nổi tiếng của Hàn Quốc có tên tiếng Hàn là chungjang.Bên cạnh dùng để chế biến món mì jajang thì sốt tương đen này cũng có thể sử dụng để chế biến cơm hoặc bánh gạo. Loại sốt này hiện nay được đóng gói sẵn bán tại siêu thị để giúp cho chúng ta dễ dàng mua về và chế biến ra món mì tương đen.

Ưu điểm sản phẩm

– Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải…

– Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm

– Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Image

Image

Image

Image

Image

Cách sử dụng

Image

Dùng nấu mì, cơm trộn tương đen

Công thức – Mỳ sốt tương đen kiểu Hàn 

Nguyên liệu:(Cho khoảng 4 đĩa mỳ) 

  • 300 grams thịt heo, thịt gà hoặc hải sản 
  • Một mẩu gừng giã nhỏ 
  • Muối, tiêu xay để ướp thịt 
  •  400 đến 500 grams mỳ sợi to  
  • 1 củ khoai tây lớn 
  • 1/2 củ hành tây 
  • 100 grams cà rốt 
  • 50 grams ngô ngọt 
  • 50 gram đậu Hà Lan 

 Sốt tương đen  

  • 2 1/2 thìa canh tương đen (black bean paste/”chunjang”) 
  • 1 thìa canh dầu ăn 
  • 1/2 thìa canh đường nâu 
  • 400 ml nước dùng gà hoặc nước thường 
  • 1/2 thìa canh tương ớt (không bắt buộc) 
  • 3 thìa canh bột năng 
  • 4 thìa canh nước 
  •  Dưa chuột, củ cải muối, kim chi để ăn kèm

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản lạnh sau khi mở túi

Cùng Abby học cách làm mì tương đen chuẩn vị Hàn nha

Tham khảo thêm các loại nguyên liệu Hàn khác tại đây nhé

Gọi ngay