Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Trà đen English Breakfast 50g

14.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 12.000 
≥10 11.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B10099 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

100% trà đen

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Sử dụng để pha trà, làm trà sữa,…

Trọng lượng

50g

Trà English breakfast Cát Nghi 50g

Trà sữa ngày nay đã trở nên vô cùng nổi tiếng và phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ. Trà đen Hoa Trân số 9 là dòng sản phẩm chuyên biệt cho món trà sữa, kết hợp hoàn hảo và hài hòa với bột kem béo tạo nên vị trà sữa ngon đúng điệu. Trà đen English breakfast Cát Nghi 50g còn có thể pha thêm được nhiều hương vị khác như là hồng trà (cốt trà màu hồng), trà sữa muối biển (milk foam), trà sữa macchiato…, sản phẩm với những nguyên liệu chất lượng cho ra vị trà thơm ngon, đậm đà, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

9443A6AA-1E74-48D3-BADA-DA64A341899C.jpg

Đặc điểm sản phẩm:

– 100% trà đen
– Đây là loại trà được dùng trong buổi sáng của người Anh, vị trà đậm vị đặc biệt giúp tinh thần tỉnh táo.
phuc-long-tra-den.jpg

Cách ủ hồng trà (trà đen): 

* Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà.     
– Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn). Khác với trà Ô long (95 độ C) và lục trà (85 độ C).   
– Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 20 phút. Khác với trà Ô long (15 phút) và lục trà (10 phút).
– Tỷ lệ để pha cốt trà: Hãm 10g trà với 300ml nước sôi trong 20 phút.
00dfb48001117c37c4f5d18ac0bca458-e1492489069137-1512198484344.jpg
Tham khảo cách ủ trà tại đây:

Gọi ngay