Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Trân châu gạo rang 200g

15.000 

SKU: B9666 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao

Hết hạn

06 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Topping Trà sữa

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

dùng làm nguyên liệu pha chế đồ uống, trà sữa, chè, …

Trọng lượng

200g

Trân châu gạo rang 200g

Trân châu là một thành phần không thể thiếu trong mỗi ly trà sữa của các bạn trẻ. Khi càng ngày nhu cầu uống trà sữa càng tăng lên, tỷ lệ sử dụng trân châu cũng vì thế mà tăng theo. Thấu hiểu được điều này, Abby xin giới thiệu tới các bạn một dòng sản phẩm vô cùng mới mang tên “Trân châu gạo rang” – một dòng sản phẩm vô cùng mới và đặc biệt của nhà Abby

B9666-1688262399455.jpeg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Sản phẩm có độ dẻo, dai, cực đã miệng đặc trưng.

 – Hương thơm nhẹ từ gạo, tự nhiên, không hương liệu tổng hợp

. – Gói được chia nhỏ 200g, phù hợp nhu cầu sử dụng 1 lần hoặc nhu cầu gia đình.

tran-chau-gao-rang.jpg

upload-13-1688272313013.png

Công dụng: Một loại topping trà sữa có vị gạo rang thơm bùi nhẹ nhàng. Phù hợp khi dùng với: Ô Long sữa Phê La, Ô Long Nhài Sữa, Trà sữa gạo rang…

image.png

Cách chế biến Trà sữa gạo rang trân châu: 

Bước 1: Hãm trà

Tráng bình pha trà bằng nước sôi, sau đó bạn đổ nước đó đi. Cho vào bình 3 túi trà kiều mạch và 1 lít nước, ủ trà trong 10 phút. 

Sau 10 phút, lấy túi trà ra và được phần nước trà thơm trong.

image.png

Bước 2: Nấu trân châu

 Bạn bắc nồi lên bếp đun sôi 250ml nước, khi nước sôi lớn thì bạn cho 50gr trân châu vào luộc khoảng 10 – 15 phút. Trong quá trình luộc bạn liên tục trộn đều để trân châu không bị dính khét vào đáy nồi. 

Sau khoảng 15 phút luộc, thấy trân châu đã nở đều và nổi lên mặt nước thì tắt bếp, đậy nắp ủ trân châu trong nồi nước nóng khoảng 30 phút cho trân châu được chín đều.

 Sau 30 phút ủ, bạn mở nắp thấy trân châu đã chín mềm và lắng xuống thì đổ trân châu qua rây để lọc bỏ phần nước, chỉ giữ lại trân châu sau đó cho trân châu ngâm trong tô nước đá ngâm khoảng 5 phút rồi vớt ra để ráo. 

Mách nhỏ: Bạn có thể ngâm trân châu vào nước đường, mật ong hoặc nước đường đen để trân châu ngọt thơm hơn nhé.

image.png

Bước 3: Hoàn thành

 Bạn pha vào bình lắc 150ml trà gạo cùng 30ml nước đường, khuấy đều cùng 20gr bột sữa Hightea cho các nguyên liệu hoà tan vào nhau, sau đó thêm một ít đá viên, lắc đều.

 Cho 50gr trân châu đã được nấu chín mềm vào ly, đổ trà sữa gạo rang vào nữa là hoàn thành rồi.

image.png

Bước 4: Thành phẩm

 Trà sữa ngọt thanh, thơm béo và thoảng hương gạo rang tươi mát được dùng kèm trân châu mềm mềm, dai dai cực thích thú. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản và chút thời gian, giờ đây bạn đã có thể tự đối phó ngày hè với bí quyết trà sữa gạo rang trân châu thơm mát ngay tại nhà rồi

thanh-pham-895.jpg

Cốc trà sữa trân châu gạo rang thơm ngon, hấp dẫn

Cùng Abby tham khảo thêm cách pha Trà sữa gạo rang nha: 

Cả nhà có thể xem thêm các loại trân châu khác của Abby tại đây <3 

Gọi ngay