Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
15.000 ₫
Trọng lượng | 133 g |
---|---|
Chất liệu | nilon |
Trọng lượng | 113g |
Trong các dụng cụ làm bánh cơ bản mà mỗi người cần có trong căn bếp của mình thì không thể thiếu những chiếc túi bắt kem. Túi bắt kem rất quan trọng trong việc trang trí bánh kem, cho nhân vào bánh hay tạo hình bánh. Nếu bạn là người có nhu cầu làm bánh nhiều hoặc trang trí bánh nhiều màu sắc và không phải đi mua nhiều lần, tiết kiệm chi phí nữa thì sản phẩm túi bắt kem cỡ to ( 30 chiếc – 100g) là lựa chọn chính xác cho bạn.
Túi bắt kem cỡ to có kích thước 30x30x42cm thích hợp để làm túi bắt kem để trang trí hoa cho bánh kem, cupcake hoặc cookie…
Túi bắt kem cỡ to loại 30 chiếc – 100g với chất liệu nilon dai, bền bạn có thể bóp kem trang trí thoải mái, giá tiết kiệm.
Cách sử dụng túi bắt kem:
– Lật miệng túi bắt kem xuống.
– Dùng spatula, khéo léo cho kem đã đánh vào túi bắt kem, có thể cầm túi bằng tay. Nếu khó giữ, bạn có thể tận dụng một chiếc cốc để dễ đổ kem. Chú ý cho kem khoảng 2/3 bao, cho nhiều khi bóp kem dễ tràn ra ngoài.
– Sau khi cho kem vào, nên dùng hai tay vò túi kem cho bọt khí ra bớt để khi bắt, kem sẽ ra đều hay có thể dùng cách này: Một tay giữ chặt miệng túi để kem ko bị phun ra ngoài, một tay cầm đầu nhọn của túi nhét vào trong ngoáy cho kem đều.
– Cố định miệng túi bằng cách: xoắn miệng túi lại, nếu chưa quen thì dùng dây buộc miệng túi.
– Cắt miệng túi sao cho nhỏ hơn đường kính của đui.
– Lắp đui bắt kem vào miệng túi đã được cắt.
– Cho cả túi kem và đui vào 1 túi bắt kem khác đã được cắt sao cho vừa đui bắt kem.
>>Video hướng dẫn dùng túi bắt kem:
Tham khảo thêm các dụng cụ quan trọng trong làm bánh khác tại đây.