Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng bánh dứa chữ trắng 12x7cm (100 chiếc)

29.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

12x7cm

Chất liệu

nilon

Đóng gói

100 chiếc

Sử dụng

túi đựng bánh

Túi đựng bánh dứa chữ trắng 12x7cm (100 chiếc)

Để những chiếc bánh dứa handmade giữ được hương vị thơm ngon như khi mới ra lò và để dễ dàng bảo quản hơn. Abby xin gửi tới các bản sản phẩm túi đựng bánh cực kì chất lượng. Những chiếc bánh handmade sẽ trở nên xinh xắn hơn như được mua tại cửa hàng thích hợp để bạn dành tặng cho người thân bạn bè. 

B8681-1671185856225.png

 Ưu điểm của sản phẩm:  

 –  Túi được làm từ chất liệu nilon dài, bền chắc chắn giúp bảo quản và bảo vệ những chiếc bánh dứa của bạn tốt nhất 

 – Họa tiết xinh xắn, đáng yêu phù hợp với mọi loại bánh, thích hợp đem làm quà 

  – Kích thước 12x7cm phù hợp với đa số loại bánh 

  – Một tập bao gồm 100 chiếc phù hợp với những bạn kinh doanh bánh quy handmade  

  – Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh 

  Lưu ý: Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh 

cach-lam-banh-dua-dai-loan-13.png

Những chiếc bánh dứa cực thơm ngon 

Abby xin gửi bạn công thức làm bánh dứa nha:

Nguyên liệu làm bánh dứa Đài Loan vị nguyên bản

– Bơ nhạt: 120 gr (để mềm ở nhiệt độ phòng nhưng chưa chảy nước) 

– Sữa đặc có đường: 35 gr (bắt buộc, không thay bằng đường) 

– Lòng đỏ trứng gà to: 1 quả (khoảng 18 – 20 gr)

– Bột mì đa dụng: 150 gr 

– Dứa thành phẩm: 350 gr (đã gọt vỏ, bỏ mắt)

– Đường: 50 gr (thêm hoặc bớt theo khẩu vị)

nguyen-lieu-lam-banh-dua-vi-nguyen-ban-600x338.jpg

Bước 1: Làm vỏ bánh dứa Đài Loan 

– Cho bơ và sữa đặc vào 1 tô lớn, dùng phới hoặc máy đánh trứng trộn đều ở tốc độ thấp nhất tới khi hoà quyện vào nhau. Tiếp theo, cho lòng đỏ trứng gà vào trộn tới khi hỗn hợp tan hết. 

– Bột mì rây thành hai phần, cho từ từ vào tô trên, rồi đánh đều tay đến khi hỗn hợp bột được mịn đều. 

– Sau khi trộn hết bột, dùng tay nhẹ nhàng nhồi bột tới khi bột thành khối (hơi ướt ướt và dính một chút), sau đó bọc kín khối bột này, để tủ lạnh khoảng 60 phút cho bột cứng hơn và không bị dính tay.

lam-banh-dua-vi-nguyen-ban1-600x420.jpg

Bước 2: Làm nhân bánh dứa Đài Loan 

– Dứa thành phẩm đem xay sơ, không cần quá nhuyễn để nhân dứa được giòn hơn, tiếp theo đổ dứa xay và đường đánh đều để hoà quyện với nhau đến khi đường tan hết.

– Sau đó, cho hỗn hợp trên vào chảo chống dính đun ở lửa to, đảo đều tay tới khi dứa, đường hoà quyện. Khi thấy nước cạn và dứa đặc hơn thì hạ lửa nhỏ (có thể thêm siro đường nếu chưa đạt vị ngọt mong muốn hoặc thêm nước cốt chanh nếu quá ngọt). Sên nhân dứa tới khi nhân quyện lại thành khối đặc dẻo rồi đổ nhân ra đĩa và để nguội.

cach-lam-banh-dua-thom-dai-loan3-600x405.jpg

Bước 3: Tạo hình và nướng bánh dứa 

– Chia bột vỏ bánh thành các phần nhỏ khoảng 15 – 20 gr và vo thành các viên nhỏ. Chia nhân thành các phần nhỏ, mỗi phần khoảng 10 gr và vê tròn. Tùy vào khuôn hoặc sở thích mà có thể tăng hoặc giảm định lượng phần vỏ bánh và nhân bánh. 

– Đặt phần vỏ bột rồi ấn dẹt, rồi đặt viên nhân vào giữa rồi gói lại, vê tròn. Cần áp sát vỏ với nhân, tránh có khe hở và không khí ở giữa, trong quá trình nướng vỏ bánh sẽ bị phồng hoặc nứt (có thể tạo hình bằng khuôn có sẵn hoặc bằng tay theo hình chữ nhật hoặc oval). Dùng dao hoặc tăm tạo hình vân dứa trên mặt bánh cho bắt mắt.

– Trước khi nướng bánh dứa thì quét một lớp hỗn hợp gồm 1 lòng đỏ trứng và khoảng 5ml sữa tươi để khi bánh chín lớp mặt sẽ có màu vàng rất đẹp. 

– Lót giấy nến vào khay rồi xếp bánh vào

cach-lam-banh-dua-thom-dai-loan4-600x338.jpg

Bước cuối cùng: Nướng bánh dứa bằng lò nướng 

– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ trong 3 phút, rồi đặt khay bánh vào nướng ở 180 độ trong khoảng 15 phút tới khi vỏ bánh khô ráo, bánh có thể dễ dàng nhấc lên khỏi giấy nến và có màu vàng đẹp.

cach-lam-banh-dua-thom-dai-loan5.jpg

 Abby còn rất nhiều sản phẩm túi đựng bánh, mọi người tham khảo tại đây nha !

Gọi ngay