Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
25.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥5 | 23.000 ₫ |
≥10 | 21.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Kích cỡ | 7x10cm |
Chất liệu | nilon |
Đóng gói | 100 chiếc |
Sử dụng | túi đựng bánh |
Hãy để Abby giúp bạn bọc và bảo quản những chiếc bánh quy của mình tốt hơn với mẫu túi đựng bánh quy xinh xắn nhà Abby nha. Với túi đựng nhà Abby hhững chiếc bánh quy mà bạn tâm huyết tạo ra sẽ xinh xắn hơn, nhìn vừa lịch sự lại thêm phần bắt mắt hơn rất nhiều.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Chất liệu túi nilon trong mờ giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bánh bên trong
– Họa tiết đa dạng, dễ thương, đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi
– Kích thước 7x10cm phù hợp với đa số loại bánh quy
– Một tập bao gồm 10 chiếc, tiết kiệm, dễ sử dụng
Lưu ý: Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh
Abby xin gửi tới các bạn công thức làm bánh quy nha !
Nguyên liệu
– Bột mì: 250g
– Bơ nhạt: 50g
– Đường bột: 100g
– Lòng trắng trứng: 2 cái
– Sữa tươi: 100ml
– Vani: 1 muỗng cà phê
Quy trình thực hiện
Tạo hỗn hợp bơ sữa:
Cho bơ vào một cái âu lớn và dùng muỗng tán mềm, sau đó cho từ từ đường bột đã được rây vào. Dùng phới dẹp trộn đều và tiếp tục cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo ra hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy đánh trứng thay cho phới dẹp để tiết kiệm thời gian và công sức.
Làm bột bánh
Rây từ từ bột mì vào hỗn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào một lúc sẽ dễ gây vón cục. Sau đó, dùng tay nhào hỗn hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.
Làm nóng lò nướng bánh
Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy làm nóng lò nướng với nhiệt độ 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng có lót giấy nến.
Tạo hình cho bánh
Cho phần bột đã được nhồi vào túi bắt kem, có thể dùng loại túi dày hoặc sử dụng 2 túi cùng lúc để tránh bị rách khi bóp mạnh do bột khá đặc. Chọn đui tạo hình tùy ý để làm ra những chiếc bánh có hình dáng đa dạng. Bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay và nhớ chừa khoảng cách giữa những chiếc bánh khoảng 3cm để bánh được nở đều khi nướng.
Nướng bánh
Tạo hình bánh xong thì bạn mang khay bánh đặt vào rãnh giữa của lò và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó hạ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh đã chín. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào kích cỡ của bánh mà thời gian nướng có thể chênh lệch vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi để có được mẻ bánh vừa chín tới và đạt chuẩn.
Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha !