Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
19.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Kích cỡ | 23×15 cm |
Chất liệu | nilon |
Đóng gói | 10 chiếc |
Sử dụng | túi đựng bánh |
Hãy để Abby giúp bạn bọc và bảo quản những chiếc bánh quy của mình tốt hơn với mẫu túi đựng bánh quy xinh xắn nhà Abby nha. Với túi đựng nhà Abby hhững chiếc bánh quy mà bạn tâm huyết tạo ra sẽ xinh xắn hơn, nhìn vừa lịch sự lại thêm phần bắt mắt hơn rất nhiều
Ưu điểm của sản phẩm:
– Chất liệu túi nilon trong mờ giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bánh bên trong
– Họa tiết đa dạng, dễ thương, đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi
– Kích thước 23×15 cm phù hợp với đa số loại bánh quy
– Một tập bao gồm 10 chiếc, tiết kiệm, dễ sử dụng
Lưu ý: Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh.
Bánh quy nhân mứt hoa quả thơm ngon
Những chiếc bánh quy bơ thơm ngon
Mọi người cùng Abby tham khảo công thức làm bánh quy sau đây nhá:
Nguyên liệu
Quy trình thực hiện
1. Tạo hỗn hợp bơ sữa
Cho bơ vào một cái âu lớn và dùng muỗng tán mềm, sau đó cho từ từ đường bột đã được rây vào. Dùng phới dẹp trộn đều và tiếp tục cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo ra hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy đánh trứng thay cho phới dẹp để tiết kiệm thời gian và công sức.
2. Làm bột bánh
Rây từ từ bột mì vào hỗn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào một lúc sẽ dễ gây vón cục. Sau đó, dùng tay nhào hỗn hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.
3. Làm nóng lò nướng bánh
Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy làm nóng lò nướng với nhiệt độ 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng có lót giấy nến.
4. Tạo hình cho bánh
Cho phần bột đã được nhồi vào túi bắt kem, có thể dùng loại túi dày hoặc sử dụng 2 túi cùng lúc để tránh bị rách khi bóp mạnh do bột khá đặc. Chọn đui tạo hình tùy ý để làm ra những chiếc bánh có hình dáng đa dạng. Bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay và nhớ chừa khoảng cách giữa những chiếc bánh khoảng 3cm để bánh được nở đều khi nướng.
5. Nướng bánh
Tạo hình bánh xong thì bạn mang khay bánh đặt vào rãnh giữa của lò và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó hạ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh đã chín. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào kích cỡ của bánh mà thời gian nướng có thể chênh lệch vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi để có được mẻ bánh vừa chín tới và đạt chuẩn.
6. Thưởng thức
Bánh chín được lấy ra khỏi lò và để nguội, tránh di chuyển bánh mạnh tay lúc này vì bánh rất dễ vỡ. Cuối cùng là trình bày ra dĩa và thưởng thức, bánh có thể sử dụng trong 2 tuần và được bảo quản trong hộp kính có túi hút ẩm.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm túi đựng bánh quy khác nhà Abby tại đây nhé !