Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng kẹo nougat cúc xanh trắng 10x4cm (100 chiếc)

19.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 18.000 
≥10 17.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8665 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

10x4cm

Chất liệu

nilon

Đóng gói

100 chiếc

Sử dụng

túi đựng kẹo nougat

Túi đựng kẹo nougat cúc xanh trắng 10x4cm (100 chiếc)

Những chiếc kẹo nougat ngọt ngào mà bạn từ tay làm sẽ là món quá vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Để món quà của mình thêm phần hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua những chiếc túi đựng kẹo vô cùng đáng yêu. Hãy để nhà Abby giúp bạn mang đến sự lụa chọn hoàn hảo cho những chiếc túi đựng kẹo nougat handmade nhé.  

cuc.png   

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm:    

– Túi đựng kẹo Nougat  được làm từ chất liệu nilon mỏng nhưng bền, không dễ rách và tiện lợi khi sử dụng.    

– Với thiết kế họa tiết đặc sắc giúp tăng thêm sự ngọt nào cho những chiếc kẹo.   

– Cách sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho mọi người đem đi biếu hoặc tặng mọi người.

maxresdefault (1).jpg

Abby chia sẻ với các bạn công thức làm kẹo nougat cực đơn giản dưới đây !!!

Nguyên liệu làm Làm kẹo Nougat từ lòng trắng trứng 

– Mạch nha 230 g

– Đường cát trắng 100 g

– Nước 40 g

– Muối 2 g (trung hòa vị ngọt của đường) 

– Lòng trắng trứng gà 1 cái 

– Đường cát trắng 10 g (đánh chung với lòng trắng trứng gà) 

– Hạt khô (cho vào lò giữ ấm 70 độ C) 300 g (nếu sử dụng hạt nguội khi trộn sẽ làm mạch nha giảm nhiệt không thể kết dính hạt với kẹo) 

– Sữa bột 25 g (loại dùng làm bánh) 

– Bơ lạt 50 g (ngâm cách thủy với nước nóng giữ ấm)

lam-keo-nougat-tu-long-trang-trung-note-1200x676.jpg

Cách chế biến Làm kẹo Nougat từ lòng trắng trứng  

Bước 1: Nấu mạch nha 

Cho đường, nước, muối và mạch nha vào nồi có đáy dày để đun (tránh tình trạng nhiệt cao làm đổi màu mạch nha).

Khuấy đều hỗn hợp cho tan rồi đun hỗn hợp đến khi sôi thì giảm nhỏ lửa. Sau đó đun đến khi mạch nha đạt 140 độ C thì đạt.

Bước 2: Đánh lòng trắng trứng đến trạng thái bông cứng 

Tiếp đến bạn cho lòng trắng trứng vào một cái tô lớn cùng với 10g đường sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp này lên đến trạng thái bông cứng thì đạt. 

Bạn có thể nhận biết trạng thái bông cứng bằng cách nhất phới đánh trứng lên, nếu chóp trứng đứng thẳng thì nghĩa là lòng trứng của bạn đã đạt trạng thái bông cứng.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-16.jpg

Bước 3: Đổ mạch nha vào lòng trắng trứng đã đánh bông 

Khi mạch nha đạt nhiệt độ 140 độ C, bạn từ từ cho mạch nha vào lòng trắng trứng. Và dùng máy đánh trứng đánh trộn 2 nguyên liệu này với nhau. 

Sau khi đánh đều hỗn hợp mạch nha và trứng thì lần lượt cho bơ vào đánh đều (chia nhỏ lượng bơ mỗi khi cho vào).

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-18.jpg

Bước 4; Trộn bột sữa và hạt  

Cho bột sữa vào dùng phới trộn đều, nếu thấy nặng tay có thể dùng tay để trộn. Tiếp đến, cho hạt khô vào trộn nhanh tay với kẹo vì nếu kẹo nguội sẽ không còn độ bám dính. 

Sau đó, bạn lót giấy nến vào khay rồi cho kẹo vào dàn đều, mặt trên lót thêm giấy nến rồi dùng cây lăn nén chặt. Khi kẹo nguội cắt miếng vừa ăn, gói giấy cho vào túi hoặc hộp kín.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-17.jpg

Bước cuối cùng: Thành phẩm 

Kẹo Nougat lòng trắng trứng có màu trắng tinh, ngọt vừa, béo và giòn tan khi ăn. Kẹo Nougat làm từ lòng trắng trứng tuy sẽ hơi phức tạp hơn so với làm bằng kẹo Marshmallow, tuy nhiên thành phẩm sẽ rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra đấy.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-19.jpg

Cả nhà tham khảo thêm sản phẩm nhà Abby tại đây nhé !!! 

Gọi ngay