Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Túi đựng kẹo nougat hoa đào nền xanh hồng 10x4cm (200 chiếc)

Original price was: 30.000 ₫.Current price is: 27.000 ₫.

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 22.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

10x4cm

Chất liệu

nilon

Đóng gói

200 chiếc

Sử dụng

túi đựng kẹo nougat

Túi đựng kẹo nougat hoa đào nền xanh hồng 10x4cm (200 chiếc)

Những chiếc kẹo nougat ngọt ngào mà bạn từ tay làm sẽ là món quá vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Để món quà của mình thêm phần hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua những chiếc túi đựng kẹo vô cùng đáng yêu. Hãy để nhà Abby giúp bạn mang đến sự lụa chọn hoàn hảo cho những chiếc túi đựng kẹo nougat handmade nhé.  

hdao.png      

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm:       

– Túi đựng kẹo Nougat  được làm từ chất liệu nilon mỏng nhưng bền, không dễ rách và tiện lợi khi sử dụng.       

– Với thiết kế họa tiết đặc sắc giúp tăng thêm sự ngọt nào cho những chiếc kẹo.      

– Cách sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho mọi người đem đi biếu hoặc tặng mọi người.

nougat-vi-tra-ba-tuoc-1.webp

Kẹo nougat trà bá tước không đường 

Abby chia sẻ công thức làm kẹo nougat trà sữa với các bạn nè 

NGUYÊN LIỆU 

– 8 vỉ bơ lạt Anchor 10g

– 2 gói kẹo Marshmallow 

– 200g bột sữa nguyên kem 

– 100g hạt dẻ cười

– 100g hạt bí chà xanh

– 100g nho khô

– 50g hạnh nhân

– 10g trà đen 

– 50g trân châu đen

Cách làm kẹo Nougat trà sữa 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

Các bạn sẽ cần sấy khô các loại hạt trong lò hoặc trên chảo 15 phút ở nhiệt 150 độ C đến khi có tiếng tách là đạt. Đồng thời các bạn cũng chuẩn luộc trân châu với lửa vừa 15 phút. Hãy nhớ vớt ra để trong bát nước lạnh để tránh trân châu bị dính và giòn dai hơn nhé! 

Bước 2: Tạo hỗn hợp kẹo sữa 

Để làm kẹo ngon và ít tỉ lệ thất bại, bạn cần để lửa thật nhỏ để bơ tan chảy hoàn toàn sau đó cho toàn bộ kẹo Mashmallow vào trong đảo đều. Đến khi bơ và mashmallow tan chảy hòa quyện với nhau ra một hỗn hợp màu trắng thì sẽ cho 10g trà đen đã được xay mịn và bột sữa. Đảo bằng spatula đến khi bột sữa tan đều vào hỗn hợp kẹo.

O1CN011Y3PqwRLsrJvJFg_2967153003.jpg

Bước 3: Hoàn thành kẹo 

Bây giờ bạn sẽ cần đổ các loại hạt, nho khô và trân châu đảo đều và nhanh tay nén vào khuôn kẹo Nougat hoặc khay vuông tùy ý đã có giấy nến lót. Các bạn lưu ý nên để trân châu vào trong kẹo để khi kẹo nguội trân châu không bị khô mặt nhé.

Sc6afa3c747f8401588d3c29e758a4ecbd.jpg_720x720q80.jpg_.webp

Tham khảo thêm những sản phẩm nhà Abby tại đây nha cả nhà 

Gọi ngay