Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Vỏ xúc xích collagen cỡ 24cm
  • Vỏ xúc xích collagen cỡ 24cm

Vỏ xúc xích collagen cỡ 24mm

55.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 49.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B2783 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Kích cỡ

đường kính 24cm, dài 15m, nhồi được khoảng 4-5 kg thịt

Hết hạn

2 năm kể từ ngày sản xuất

Chất liệu

100% collagen an toàn, có thể ăn được

Nguồn gốc

Đức

Sử dụng

dùng làm vỏ nhồi xúc xích, lạp xưởng

Trọng lượng

55g

Vỏ xúc xích collagen cỡ 24mm

Xúc xích ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong mỗi gia đình, nhưng bạn lo lắng về nguồn gốc và sự an toàn của những chiếc xúc xích thường ăn, vậy thì xúc xích handmade chính là sự lựa chọn đúng đắn và cực an toàn với Vỏ xúc xích collagen cỡ 24mm.

Edible-regenerated-collagen-casing-for-sausage-30mm.jpg

Ưu điểm: 

– Vỏ xúc xích được làm từ 100% collagen an toàn, hoàn toàn có thể ăn được

– Được sản xuất tại Đức, nhập khẩu về Việt Nam

– Vỏ xúc xích dai giúp bạn dễ dàng nhồi nhân, hấp sản phẩm mà không bị bục

– Đường kính 24cm, dài 15m, nhồi được khoảng 4-5 kg thịt/1 túi vỏ khá kinh tế.

IMG_16182.jpg

Cùng Abby tham khảo công thức làm xúc xích của bạn Tuệ Linh nhé!

* Nguyên liệu:

– Thịt nạc mông: 700g (khi vừa mổ xong)

– Mỡ thăn 300g

– Bột tinh chất đậu nành 20-40g

– Bột ngọt 5g

– Nước mắm 2 muỗng canh

– Tỏi 5g (nướng lên để đỡ nồng)

– Dầu diều 2 thìa cafe

– Hương xúc xích heo 5 giọt

– Nhục đậu khấu 5g

– Đá viên 200g

– Vỏ xúc xích collagen

* Cách làm:

– Thịt nạc mua về thái mỏng và ướp vào đá lạnh 30 phút rồi đem đi xay cùng gia vị đến khi nhuyễn mịn rồi để vào ngăn mát ngay (nếu không có máy xay thì làm thịt đem ướp gia vị để tủ đông 30 phút rồi mang ra chợ nhờ xay hộ)

– Cho thịt vào túi bắt kem hoặc chai lavie rồi bóp từ từ vào vỏ xúc xích (hoặc ruột heo khô nhưng ruột heo làm cực mà dễ bục)

– Lấy chỉ thắt từng đoạn, không nên thắt quá chặt vì dễ bục

– Đun sôi nước rồi hạ nhỏ lửa khoảng 80 độ C, hấp 25-30 phút, 10 phút lại mở vung 1 lần!

Chúc các bạn thành công với món xúc xích ngon mà an toàn này nhé!

24909836_743929335812183_2697350133267711224_n.jpg

24991578_743929369145513_3657707208142964856_n.jpg

25299273_743929382478845_5713085402868194547_n.jpg

Với xúc xích thì như vậy, thế còn lạp xưởng thì sao? Chị Trang Savoury Days đã làm một video hướng dẫn vô cùng chi tiết cách làm lạp xưởng cũng như cách sử dụng vỏ collagen này đó, cùng Abby tham khảo nha!

tu-lam-xuc-xich.jpg

anh1-blognauanngon.com-721836-e1480446855366.jpg

Abby chúc bạn có những mẻ xúc xích và lạp xưởng thật ngon cho gia đình nhé!

Gọi ngay