Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Vụn bánh Oreo vị Socola 100G

23.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm.

Thành phần

Oreo, Socola

Chất liệu

Oreo

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi zip

Trọng lượng

100g

Vụn bánh quy Oreo vị Socolo 100G

Vụn bánh OREO vị Socola nhà Abby được làm từ Oreo nguyên chất với chất lượng đảm bảo, an toàn phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp. Ứng dụng được nhiều loại bánh, là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp những người yêu bánh.

B9203-1679283498489 (1).jpeg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Sản phẩm được sản xuất từ 100% oreo chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm
– Sản phẩm được đóng gói túi nhỏ 100g phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Sản phẩm được làm thành vụn nhỏ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

a609c440-0497-4ec6-b62f-9ac0b81e573c-jpeg.webp

Công dụng sản phẩm: 

Sản phẩm vụn oreo có thể sử dụng trong làm bánh cũng như để pha chế các loại cookie đá xay hay làm vụn chấm mochi kem sữa. 

cookie-ice-blended.jpg

Cookie oreo socola thơm ngon béo ngậy 

Oreo-cheese-co-lop-nhan-kem-beo-min.jpg

Oreo Cheesecake vô cùng ngon và dễ làm 

sg-11134201-23030-fcoad6mjgeov16.jpg

Mọi người cùng Abby làm Oreo cheesecake theo công thức này nhé: 

Nguyên liệu làm Bánh Cheesecake Oreo Cho 8 người:

– Bánh oreo 10 cái(có thể dùng nhiều hơn để trang trí) 
– Viên phô mai 4 cái
– Bơ lạt đun chảy 40 gr 
– Cream Cheese 150 gr 
– Whipping cream 100 ml 
– Sữa chua không đường
– 1 hộp Gelatin 10 gr 
– Vụn bánh oreo 50 gr

Bước 1: Làm đế bánh 

Cho 50gr vụn bánh quy oreo vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Sau đó, cho bơ đun chảy cùng 50gr vụn bánh oreo đã xay nhuyễn vào tô, trộn đều cho các nguyên liệu hòa lẫn vào nhau.
Tiếp theo, cho hỗn hợp các nguyên liệu vừa trộn vào khuôn bánh, dàn đều và cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút rồi lấy ra.

image.png

Bước 2: Ngâm gelatin

Ngâm 10gr gelatin trong 30ml nước lạnh trong vòng 15 phút cho gelatin nở đều rồi cho chén gelatin vào lò vi sóng quay khoảng 5 phút cho gelatin tan hoàn toàn, bạn lấy ra để nguội ở nhiệt độ phòng.

image.png

Bước 3: Trộn phô mai với sữa chua 

Cho 4 viên phô mai vào tô, dùng cây đánh trứng tán đều phô mai ra rồi cho 1 hộp sữa chua không đường vào, trộn đều cho các nguyên liệu hòa vào nhau.

image.png

Bước 4: Làm phần kem tươi 

Cho 100ml Whipping cream vào tô sau đó khởi động máy đánh trứng và đánh đều whipping cream trong tô sao cho kem bông đều thì dừng lại.

Tiếp theo, bạn cho 1/3 kem tươi vừa đánh bông vào hỗn hợp phô mai sữa chua đã trộn trước đó rồi dùng cây đánh trứng trộn nhẹ nhàng.

lam-phan-kem-tuoi-3.jpg

Bước 5: Thêm gelatin và hoàn thiện kem cheese 

Cho phần gelatin đã nguội vào hỗn hợp kem tươi phô mai và sữa chua, tiếp đến cho 2/3 kem tươi còn lại vào trộn theo kĩ thuật fold gồm các thao tác kết hợp giữa cắt (xắn), hất hỗn hợp và xoay dụng cụ để tránh bị tách nước.

them-gelatin-va-hoan-thien-kem-cheese-1.jpg

Bước 6: Đổ khuôn 

Lấy khuôn đế bánh oreo từ tủ lạnh ra, sau đó đổ phần kem phô mai đã trộn vào. Cho khuôn lại vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng để bánh đông hoàn toàn.Sau khi bánh đã đông lại, bạn lấy bánh ra khỏi khuôn và trang trí theo ý thích của mình.

do-khuon-1.jpg

Bước 7: Thành phẩm

Bánh cheesecake oreo với mặt bánh được phủ lớp kem cheese trắng nõn nà được phủ thêm lớp vụn bánh oreo nâu nhạt và trang trí 1 chiếc bánh oreo nhỏ xinh trông vô cùng bắt mắt.Khi ăn lớp kem cheese béo ngọt, bông mịn và thơm phức mùi sữa dịu nhẹ đặc trưng kết hợp cùng đế bánh ore bùi bùi đắng nhẹ, rất kích thích vị giác. Cùng vào bếp và làm cho gia đình bạn nhé!

thanh-pham-18.jpg

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây nha! 

Gọi ngay