Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Vừng 100g
  • Vừng rang 100g

Vừng rang 100g

11.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Thành phần

Vừng trắng rang chín

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm bánh rán, rắc lên chè, xôi hoặc làm nhân thập cẩm bánh trung thu

Trọng lượng

100g

Vừng rang 100g:

Mè là thực phẩm dân dã của người Việt, thích hợp với cả người ăn chay và ăn mặn. Mè chứa một lượng lớn canxi, sắt và các chất dinh dưỡng khác nên rất tốt cho cơ thể con người. Được sản xuất từ loại mè chín già, sản phẩm mè rang có hạt tròn đều, mẩy, mùi thơm ngậy, vị béo.  Được sản xuất theo dây chuyền khép kín, sản phẩm không lẫn tạp chất lạ, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. 

vung_rang-1.jpg

Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Vừng rang rất hay được dùng trong các món ăn để tăng thêm hương vị. Chẳng hạn như thịt xiên nướng, hoặc các món xôi rắc vừng cho hương vị ngậy và bùi. Cũng vì lý do đó, vừng rang là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân thập cẩm bánh trung thu truyền thống.

1440416071-1439172197-cach-lam-banh-nuong-1.jpg

Vừng rang thuộc nhóm nguyên liệu làm nhân trung thu thập cẩm

1440416071-1439181837-img_6333.jpg

mx1.jpg

Bánh rán rắc vừng

Cách làm Bánh Trung Thu – Nhân Thập Cẩm:

CLICK để xem các loại nhân trung thu của abby tại đây nhé!

Gọi ngay