Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g

28.000 

SKU: B3441 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

6 tháng

Chất liệu

Bột nếp đặc biệt rang chín

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

túi xi măng

Sử dụng

dùng trong làm bánh dẻo, dẻo tuyết,…

Trọng lượng

500g/gói

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được sản xuất từ làng nghề bột bánh dẻo nổi tiếng, chính là làng nghề Xuân Đỉnh gia truyền.

b3441.jpg

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được đóng túi nhỏ 500g

Ưu điểm sản phẩm:
– Sản phẩm được tạo từ bột nếp rang chín giúp bánh có thể ăn luôn sau khi đóng khuôn.

– Bột bánh dẻo có độ trắng cao giúp bánh dẻo không bị đục, đồng thời dễ dàng pha trộn và giữ đúng màu bột thực phẩm bạn muốn.

– Giúp đóng bánh đứng dáng, sắc nét, không bị mất vân.

– Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt có mùi thơm tự nhiên giúp tăng hương vị cho chiếc bánh của bạn.

– Sản phẩm được Abby đóng gói với khối lượng nhỏ chỉ 500g/túi phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít.

– Sản phẩm được đóng gói trong túi xi măng giấy giúp dễ dàng bảo quản và thân thiện với môi trường.

bột - Nguyen Huong Tra.jpg

Bột bánh dẻo có độ trắng tốt giúp tôn họa tiết bánh – Nguyen Huong Tra

bột - Dung Nguyễn.jpg

Bột dễ dàng pha chế và giữ được màu bột thực phẩm bạn mong muốn – Dung Nguyễn

Công dụng sản phẩm:

– Là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo tuyết,…

– Ngoài ra, bột bánh dẻo còn là một trong những nguyên liệu giúp làm tăng độ kết dính cho nhân thập cẩm hay các loại nhân nhuyễn khi sên nhân

b4491 - Không Ăn Hành.jpg

Bột Xuân Đỉnh khi làm bánh luôn có độ sắc nét cao – Không Ăn Hành

bột - Tú Quỳnh.jpg

Tú Quỳnh

Một vài lưu ý khi làm bánh dẻo: 

– Đóng bánh dẻo bạn chỉ cần lưu ý trộn lượng bột vừa phải, nhào bột không quá lâu nhưng đủ tan hết để đóng bánh lên nhanh và nét nhất.  

– Bột bạn càng nhào lâu và ủ lâu thì vỏ bánh càng dễ bị chai và bánh đóng không được nét nữa.  

– Ngoài ra bột bánh dẻo là bột nếp rang chín rồi nên bạn không cần phải hấp hay nấu gì với bột và nhân bánh dùng để đóng bột phải là nhân chín có thể ăn luôn.

– Bạn có thể thêm các bột tạo màu tự nhiên hoặc bột màu thực phẩm để tạo màu cho bánh.

bột - may Gấu.jpg

Bánh dẻo có thể trộn thêm các loại bột màu thực phẩm để đa dạng sản phẩm hơn – May Gấu

bột - Thảo Lê 2.jpg

Thảo Lê

Hướng dẫn bảo quản:

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng trực tiếp.

 – Khi không sử dụng hết sản phẩm cần bảo quản kín và để bột ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Các bạn hãy cùng Abby tham khảo cách làm bánh dẻo chay ngon tuyệt ở video sau nhé:

Ngoài ra, Abby hiện còn nhiều sản phẩm nguyên liệu bột làm bánh trung thu khác, bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay