Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g

38.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Chất liệu

Bột bánh dẻo

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng để làm bột bánh dẻo

Trọng lượng

500g

Bột bánh dẻo Sanh Ký là sản phẩm của công ty TNHH Thương mại Sanh Ký – một thương hiệu nổi tiếng tại Sài Gòn về chuyên sản xuất các loại bột chế biến thực phẩm, cung cấp sỉ và lẻ cho các nhà hàng, khách sạn, công ty chế biến thực phẩm về bột trong phạm vi cả nước. 

sanh ky 1.png

Đặc điểm nổi bật của bột bánh dẻo Sanh Ký 500g:

  • Thành phần 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng.
  • Bột thơm, trắng, mịn, cho chất bánh dẻo thành phẩm dẻo và trong hơn. 
  • Bột dùng để làm vỏ bánh hoặc có thể sên được nhân. 
  • Gói 500g bột bánh dẻo Sanh Ký có thể cho ra nhiều mẻ bánh.

banh deo 2.jpg

Hướng dẫn làm bánh dẻo mặn thơm ngon ngay tại nhà

Phần vỏ bánh: 

  • Bột bánh dẻo: 100g.
  • Nước đường: 20ml.
  • Nước ấm: 180ml.
  • Dầu salad: 12ml.
  • Nước hoa bưởi: 1 thìa cà phê.

Phần nhân bánh: Cách loại nhân sên có sẵn ở Abby.

Các bước làm:

  • Bước 1: Đầu tiên làm vỏ bánh trước, bạn lấy một cái âu rồi cho nước đường bánh dẻo, dầu ăn, nước hoa bưởi vào khuấy đều. Sau đó bạn cho tiếp bột vào từ từ rồi dùng muỗng khuấy đều.
  • Bước 2: Bạn khuấy cho đến khi bột quyện thành một khối dẻo, rồi đeo bao tay vào nhồi cho khối bột dẻo và nhuyễn hơn. Sau khi nhồi bột xong bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín âu bột lại và ủ khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhé cho bột nở và khi đúc bánh bột sẽ không bị chảy hay làm mờ vân.
  • Bước 4: Khi bột làm vỏ đã đạt yêu cầu, bạn lấy ra và chia bột thành từng phần bằng nhau, nhân bạn cũng chia thành từng phần bằng nhau rồi vo tròn lại. Bạn chia vỏ bánh và nhân theo tỉ lệ 2:1 sao cho 1 nhân và 1 vỏ bánh vừa đủ làm đầy khuôn.
  • Bước 5: Sau đó bạn đè dẹt phần vỏ bánh ra và cho một viên nhân vào giữa rồi bọc kín và vo tròn lại. Cuối cùng bạn tiến hành đúc bánh.
  • Bước 6: Bạn lấy khuôn bánh trung thu rắc vào khuôn một ít bột nếp khô, sau đó cho viên bánh vừa làm vào, dùng tay ấn mạnh cho bánh lọt vào khuôn để in đậm hình hoa văn. Tiếp theo bạn gõ nhẹ một góc khuôn để dễ dàng lấy bánh ra.

sanh ky 3.jpg

Bạn tham khảo thêm các nguyên liệu vỏ khác của Abby tại đây

Gọi ngay